Cho anh được là hạnh phúc của em nhé cô gái?

0

Anh sẽ mang em ra khỏi đó để cho em thấy rằng cuộc đời này còn rất nhiều điều tươi đẹp và còn rất nhiều yêu thương chân thành xung quanh em. Chỉ cần em mở lòng mình và lắng nghe.

***
 
Duyên là thứ mà gặp mặt rồi còn vương nhớ nhung. Đơn giản nhưng cũng khá mong manh. Còn nợ, như một sợi dây vô hình kéo anh và em lại với nhau. Tiền kiếp duyên nợ chính là kiếp này của chúng ta.

Bao nhiêu ngàn năm để đổi lấy một lần nắm tay?

Bao nhiêu ngàn năm để đổi lấy một cái ôm ấm áp giữa tối mùa đông lạnh cóng? Bao nhiêu ngàn năm để có được một lần môi chạm môi nồng ấm say mê?

Bao nhiêu ngàn năm mới có thể cùng nhau đi một quãng đường dẫu là rất ngắn?

Để có một mối lương duyên là điều không dễ dàng, vậy cớ sao em cứ phải bất an về những điều mơ hồ không cẩn biết? Sao cứ phải thảng thốt giật mình ngay cả khi trong vòng tay anh? Là bờ vai anh không đủ rộng, vòng tay anh không đủ ấm áp để em tin? Hay là em vẫn không thoát ra được ám ảnh của những đổ vỡ trong quá khứ để cứ phải nghi ngờ với hạnh phúc hiện tại của đôi mình!

Anh biết em là một cô gái đa sầu, đa cảm. Biết rằng em đã từng trải qua những vết thương lòng rất sâu và rất đau. Dẫu chỉ còn là chuyện của dĩ vãng thì vẫn còn đó những vết sẹo đậm nhạt in hằn dấu vết của thời gian. Anh cũng không bắt em phải hoàn toàn quên đi nó nhưng anh muốn em mở lòng mình ra cho anh được xoa dịu nó. Dẫu cho anh có phải là người bước tất cả 1000 bước cũng chẳng sao, chỉ cần em ở đó.Anh biết em có những lưỡng lự, phân vân, em cuộn mình tròn xoe cô độc trong tòa thương thành của chính mình. Xa lánh yêu thương và tự gặm nhấm nỗi đau của mình. Nhưng anh nguyện là người gõ cửa tòa thương thành đó dẫu xung quanh nó là hành rào dây thép gai.

Anh sẽ mang em ra khỏi đó để cho em thấy rằng cuộc đời này còn rất nhiều điều tươi đẹp và còn rất nhiều yêu thương chân thành xung quanh em. Chỉ cần em mở lòng mình và lắng nghe!

Quá khứ đã trôi qua thì không bao giờ lấy lại được, tương lai là việc của ngày mai chẳng thể nào biết trước, chỉ có sống hết mình tận hưởng hết mình ở hiện tại mới là hạnh phúc. Hạnh phúc đâu ở đâu xa mà em cứ mải mê kiếm tìm để rồi bỏ qua những điều dung dị nhất xung quanh mình.

Hạnh phúc đôi khi giản dị lắm chỉ là: hiện tại ta đang có nhau!

Cho anh được là hạnh phúc của em nhé cô gái?

© Giang Hương

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments

Loading...