Nasgo là gì? Cùng tìm hiểu nền tảng Blockchain của Nasgo

0

Nasgo là gì? Cùng tìm hiểu nền tảng Blockchain của Nasgo có gì đặc biệt khiến cộng đồng tài chính cũng như giới Crypto dậy sóng trong thời gian qua

Đầu tiên Nasgo được biết đến hiện nay như là một cuộc cách mạng của Blockchain thế hệ mới

NASGO mở ra một hệ thống mạng quản lý phi tập trung (decentralized), mở ra những cơ hội mới cho tiến trình thương mại điện tử toàn cầu với hệ thống thiết lập Blockchain đáng tin cậy nhất và đơn giản dễ sử dụng nhất, nhưng lại có độ chính xác và bảo mật gần như tuyệt đối.

NASGO cung cấp nền tảng thiết yếu để sidechain với tất cả các loại API, chẳng hạn như viết cơ sở dữ liệu, giao tiếp mạng hoặc mã hóa. Trong khi đó, sidechain cung cấp nhiều nút hơn để củng cố toàn bộ hệ thống của NASGO. 

Trong khi đó Mainchain của NASGO lưu trữ tiền tệ NSG cung cấp một trung tâm phát triển tương lai cho tất cả các sidechains. Các nhà phát triển sẽ có thể đăng ký sidechains của riêng họ và thậm chí chạy dApps của riêng mình trên nền tảng mà Nasgo cung cấp và phát triển.

Hệ thống Sidechain của NASGO cung cấp một công cụ phát triển riêng để các nhà phát triển có thể dễ dàng tạo ra một hệ thống sidechain cơ bản. Các nhà phát triển cũng có thể tùy chỉnh đầy đủ hệ thống sidechain của họ, bao gồm cơ sở dữ liệu riêng, thuật toán đồng thuận, chế độ giao dịch và kiến ​​trúc tài khoản của riêng mình.

 

 

Vậy NASGO là gì? Về cơn bản dễ hiểu thì NASGO chính là:

♻️ Nền tảng blockchain cho phép doanh nghiệp tạo Token đơn giản

♻️ Sharenode tiếp thị doanh nghiệp

♻️ Amico mạng xã hội doanh nghiệp tích hợp tiền điện tử

♻️ Varp ứng dụng tìm kiếm mạng xã hội tích hợp tiền điện tử

Xem thêm tin:   Doanh nhân David K. Williams nói về Nasgo

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments

Loading...