15 nạn nhân vụ cháy quán karaoke chủ yếu là nhân viên quán

15 nạn nhân vụ cháy quán karaoke chủ yếu là nhân viên quán

2022-09-07 14:42:42

  Đến khoảng 12h20 ngày 7/9 thì công tác cứu nạn cứu hộ tại vụ cháy quán karaoke ở Bình Dương vẫn đang được triển khai. Đây là vụ cháy lớn trên địa bàn với số nạn nhân tử vong hiện tại đã lên đến 15 người. Theo thông tin sơ bộ ban đầu, hầu hết đây đều là nhân viên của karaoke An Phú. Thông tin tiếp tục được Trangtin24h cập nhật.
  Hiện trường vụ cháy trưa 7/9
  Hiện trường vụ cháy trưa 7/9
  Quán karaoke An Phú do ông L.A.X. (42 tuổi, ngụ TP Thủ Đức, TPHCM) làm chủ. Cơ sở này được thiết kế 3 tầng với khoảng 30 phòng hát và được cấp giấy phép hoạt động từ năm 2016. Đơn vị cũng đã được cấp chứng nhận liên quan đến vấn đề PCCC thời điểm kinh doanh. Hiện tại các đội cứu hộ vẫn đang khẩn trương làm nhiệm vụ. Đến 12h ngày 7/9 thì số nạn nhân tử vong đã lên đến con số 13 người. Thời điểm này, danh tính nạn nhân vẫn chưa được xác định. Hầu hết nạn nhân vụ cháy quán karaoke được cho là những nhân viên của quán.
  Nạn nhân vụ cháy quán karaoke vẫn đang được tiếp tục tìm kiếm
  Nạn nhân vụ cháy quán karaoke vẫn đang được tiếp tục tìm kiếm
  Hiện bên trong khu vực quán đang còn hai phòng do quá nóng nên chưa vào được. Các chiến sĩ PCCC đang phải phá tường để giải tỏa bớt nhiệt sau đó mới có thể tiếp cận. Những thông tin tiếp theo sẽ được Trangtin24h tiếp tục cập nhật. >> Truy cập fanpage Trangtin24h để nắm bắt thông tin nhanh chóng.

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  Tạp chí Sao