Xử phạt 18,3 triệu đồng với 3 thanh niên vi phạm luật ATGT

3 thanh niên vi phạm luật ATGT bị phạt hành chính 18,3 triệu đồng

2023-05-17 09:14:20

Thông qua các video và hình ảnh thu thập được, mới đây Công an thành phố Thanh Hóa đã tiến hành triệu tập nhóm thanh viên gồm 3 người lên trụ sở Công an để làm việc vì đã có hành vi phạm trật tự ATGT. 

  3 thanh niên vi phạm luật ATGT bỏ chạy bị phạt 18,3 triệu đồng

  Vào khoảng 21h ngày 29/4/2023, trong khi đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát đảm bảo ANTT trên địa bàn thành phố Thanh Hóa, tổ công tác số 282 của Công an thành phố phát hiện có 3 thanh niên điều khiển 3 xe máy không đội mũ khi tham gia giao thông nên đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra hành chính. 

  Khi phát hiện tín hiệu dừng xe của lực lượng công an, 3 thanh niên đã không chấp hành mà còn tăng ga bỏ chạy. Thông qua hệ thống camera giám sát và các biện pháp nghiệp vụ. Công an thành phố Thanh Hóa đã nhanh chóng xác minh được nhóm thanh niên, bao gồm: Trần Duy Anh, sinh năm 2004, Nguyễn Văn Huy, sinh năm 2004 đều ở phường Đông Hương và Lê Ngọc Hòa, sinh năm 2003 ở phường Ngọc Trạo.

  Chân dung 3 thanh niên vi phạm luật ATGT

  Chân dung 3 thanh niên vi phạm luật ATGT

  Ba thanh niên trên đã bị triệu tập lên Cơ quan Công an để làm việc, các chiến sĩ công an đã phân tích và chỉ rõ những sai phạm của từng người. Đồng thời xử phạt 18,2 triệu đồng với 3 thanh niên vi phạm luật ATGT với các lỗi sau: Không có giấy phép lái xe, không đội mũ bảo hiểm, giao phương tiện cho người không đủ điều kiện tham gia giao thông.

  Riêng trường hợp của Nguyễn Văn Huy bị lập thêm biên bản về hành vi đánh võng trên đường trong đô thị. Cả 3 phương tiện vi phạm đều đã bị tạm giữ theo quy định của pháp luật. Công an thành phố cũng đã yêu cầu 3 thanh niên viết cam kết không tái phạm và thông báo về cho gia đình, chính quyền địa phương biết để phối hợp quản lý, giáo dục, răn đe các em. 

  Nguyễn Hà

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Tạp chí Sao