Án mạng Bắc Ninh: Lộ diện hung thủ với nhiều điểm bất thường

Án mạng Bắc Ninh: Lộ diện hung thủ với nhiều điểm bất thường

2022-10-25 09:48:58

  Vụ án mạng Bắc Ninh xảy ra đêm 24 tháng 10 gây rúng động dư luận. Những hành động của hung thủ không còn tính người, vượt qua sức tưởng tượng của người bình thường. Nạn nhân đã tử vong ngay thời điểm đó, kẻ thủ ác cũng đã bị bắt. Những điểm đáng ngờ về hung thủ vụ giết người tại Bắc Ninh, động cơ gây án cũng đang dần dần được tiết lộ.

  Từ Tuyên Quang xuống Bắc Ninh truy sát người yêu cũ

  Vụ việc xảy ra khoảng 21 giờ tối 24 tháng 10 tại cửa tiệm làm tóc ở số 260 đường Nguyễn Gia Thiều, phường Tiền An, thành phố Bắc Ninh. Một thanh niên đã liên tiếp dùng hung khí chém nhiều nhát vào đôi nam nữ khiến 2 người tử vong. Công an sau đó đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, bắt giữ hung thủ và điều tra vụ án giết người tại Bắc Ninh.

  Từ Tuyên Quang xuống Bắc Ninh truy sát người yêu cũ
  Từ Tuyên Quang xuống Bắc Ninh truy sát người yêu cũ
  Theo những thông tin được Cơ quan điều tra cung cấp, nghi phạm là Phan Thanh Hoàng. Hoàng năm nay 19 tuổi, trú tại huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị T. (bạn gái cũ của Hoàng, cùng quê Tuyên Quang) và bạn trai mới của chị T. (đang cập nhật). Hoàng và nữ nạn nhân trước đây đã từng có quan hệ yêu đương. Tuy nhiên, thời gian gần đây, chị T. đã yêu người mới. Thời điểm xảy ra vụ việc, chị T cùng bạn trai mới đang ngồi trong cửa hàng làm tóc nói chuyện thì xảy ra vụ án mạng Bắc Ninh. Người dân xung quanh cho biết, khoảng gần 21h họ nghe được tiếng cãi vã. Khoảng 2 phút sau, Hoàng ra xe lấy dao vào chém hai nạn nhân. Nam nạn nhân gục tại chỗ, chị T. bò ra ngoài kêu cứu nhưng vẫn bị hung thủ đuổi theo tiếp tục thực hiện hành vi man rợ trước cửa số nhà 260.

  Những điểm bất thường liên quan đến hung thủ

  Ngay sau khi vụ việc được thông tin, nhiều người đã nhanh chóng tìm ra trang cá nhân của cả nạn nhân và hung thủ. Và điều khiến ai cũng bàng hoàng đó là vụ án mạng tại Bắc Ninh này đường như đã được sắp đặt từ trước.

  Dòng trạng thái hung thủ đăng lên trang cá nhân[/caption] Trên trang cá nhân của hung thủ, trước khi xảy ra sự việc nghiêm trọng trên đã có những dòng trạng thái “bất thường”. Hoàng gửi lời đến em gái, mẹ, bạn thân và nhiều người thân của mình. Hung thủ thông báo về việc sẽ đi tìm người yêu và bạn trai mới, cảnh cáo sẽ xảy ra án mạng. Nguyên nhân vụ việc được cho là do chị T. chưa chia tay nhưng đã yêu người mới. Hoàng cho rằng nạn nhân đã đổ oan cho mình, xúc phạm cha mẹ mình và coi thường Hoàng dám nói không dám làm. Đọc những dòng trạng thái của hung thủ trước khi xảy ra án mạng Bắc Ninh mà ai cũng cảm thấy rùng mình. Nhiều người cho rằng hung thủ sống tình cảm, bị dồn ép quá mới dẫn đến hành động mất nhân tính như vậy. [caption id="attachment_9348" align="aligncenter" width="800"]Phản ứng của cư dân mạng trước sự việc án mạng Bắc Ninh
  Dòng trạng thái hung thủ đăng lên trang cá nhân
  Thế nhưng cũng có bình luận từ cư dân mạng cho rằng hung thủ chỉ đang bao biện cho hành vi của mình. Vào face của bạn gái có thể thấy hai người sống chung với nhau đã lâu. Tuy nhiên, Hoàng chơi bời, thường xuyên đánh đập chị T nên chị T chia tay yêu người mới.

  Lời kết

  Những thông tin tiếp theo về vụ án mạng Bắc Ninh vẫn đang được Trangtin24h tiếp tục cập nhật cho bạn đọc quan tâm. Theo dõi bản tin mới nhất để cập nhật tin liên quan.

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  Tạp chí Sao