Án mạng Vũng Tàu: Con rể chém chết mẹ vợ

Án mạng Vũng Tàu: Con rể chém chết mẹ vợ

2022-10-10 09:52:51

  Án mạng Vũng Tàu khiến 1 người tử vong và 3 người khác bị thương nặng. Vụ việc xảy ra vào chiều ngày 9/10. Theo thông tin bước đầu ghi nhận, nghi phạm có bệnh án tâm thần. Hiện hắn đang được điều trị tại bệnh viện tâm thần tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu. Thời gian này người nhà có xin đưa nghi phạm về nhà điều trị thì xảy ra sự việc.

  Giết người tại Vũng Tàu khiến 1 người chết, 3 người bị thương nặng

  Sự việc xảy ra tại ấp Tân Bình, xã Sơn Bình, huyện Châu Đức, Vũng Tàu. Thời điểm xảy ra vụ án vào khoảng 15 giờ chiều ngày 9/10. Đến tối 9-10, Công an huyện Châu Đức vẫn đang phối hợp cùng Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để tiến hành công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án.
  Hiện trường vụ thảm án tại Vũng Tàu khiến 1 người chết, 3 người bị thương Nghi phạm được xác định là Phạm Thành, sinh năm 1972. Bước đầu điều tra xác định, đối tượng có hồ sơ bệnh án của bệnh tâm thần. Trước đó, Thành đang được điều trị tại Bệnh viện Tâm thần tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Gần đây, người thân có xin cho Thành về gia đình để điều trị tại nhà. Theo nguồn tin của người dân cung cấp về vụ thảm án Vũng Tàu này, Thành cùng bà L.T.H. năm nay 44 tuổi có quan hệ vợ chồng. Hai người sống ở nhà riêng bên cạnh hiện trường gây án. Căn nhà nơi xảy ra án mạng thương tâm là nhà mẹ vợ - bà P.T.L.  năm nay 77 tuổi. >> Xem thêm: Không biết vì nguyên nhân gì, Thành đã mang cây rựa sang nhà bà L. và chém nhiều nhát vào cổ khiến bà tử vong tại chỗ. Chưa dừng tại, hung thủ tiếp tục chém ông H, năm nay 78 tuổi, là cha vợ; bà T. năm nay 47 tuổi, là chị vợ và vợ của mình. Các nạn nhân bị thương nặng, mất nhiều máu và đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

  Lời kết

  Tại hiện trường, Công an tiến hành điều tra và thu thập các chứng cứ về vụ án mạng Vũng Tàu. Người dân hiếu kỳ đứng xem hai bên đường rất đông nên khá vất vả để điều tiết giao thông.

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  Tạp chí Sao