Ba ưu thế của quần thể “thành phố hội nhập” Đông Nam Đà Nẵng

14/09/22
0
Ba ưu thế của quần thể “thành phố hội nhập” Đông Nam Đà Nẵng

Cuối tháng 7, Sun Property cho ra mắt quần thể “Thành phố hội nhập” Đông Nam Đà Nẵng. Dự án không chỉ nằm ở vị trí thuận lợi mà còn có hệ thống tiến ích đẳng cấp cùng cảnh quan thiên nhiên ven sông. Đây hứa hẹn là dự án đón đầu xu thế phát triển của thành phố đáng sống nhất. 

Vị trí có nhiều dư địa phát triển

Được biết, quần thể này gồm ba hợp phần: Sun River Polis, Suneva Island và khu thương mại dịch vụ Hoàng Trà. Tổ hợp này nằm tại Đông Nam Đà Nẵng. Nơi đây, hội tụ các dòng sông và chỉ cách sân bay quốc tế 4km, Hội An khoảng 30 phút lái xe.

Đà Nẵng là nơi sở hữu nhiều dạng địa hình như núi, sông, biển. Trong đó, khu vực Đông Nam hội tụ tất cả những nét đặc trưng trên. Nơi đây có núi Ngũ Hành Sơn, cách bờ biển chỉ vài km. Ngoài ra, còn là nơi giao điểm của các dòng chảy: sông Hàn, Đô Tỏa, Cẩm Lệ, Cổ Cò… 

Theo đại diện Sun Property, đây là những yếu tố để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Nơi đây sẽ đáp ứng được đầy đủ tiện ích cho cuộc sống sang theo cách mà đơn vị này vẫn làm với các dự án khắp Việt Nam.

“Thành phố hội nhập” có ưu điểm về địa hình 
“Thành phố hội nhập” có ưu điểm về địa hình

Khu vực này có thể đón trọn dòng di chuyển của khách du lịch tại khu vực miền Trung. Dự án được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng giao thông. Điểm nhấn của dự án này là các nhà phố, biệt thự tọa lạc ven sông hay ven trục đường lớn Nguyễn Phước Lan… Trong tương lai đơn vị này được kỳ vọng sẽ  trở thành điểm đến mới tại Đà Nẵng. 

Sức hút của cảnh quan ven sông

Hiện nay, những bất động sản view sông đang bị đội giá 20-30%. Các BĐS nhà phố và biệt thự ven sông có giá chào bán cao hơn BĐS thông thường. Tuy nhiên, BĐS nhà phố vẫn hấp dẫn nhà đầu tư vì số lượng hạn chế.

Thành phố hội nhập” được bao bọc bởi các con sông lớn. Bất động sản tại đây có tầm nhìn hướng sông từ mọi phía. Nhờ vậy, nơi đây có không khí trong lành, thuần khiết phù hợp với lối sống của giới thượng lưu. 

Hiện tại, con sông Cổ Cò đang được khơi thông nhằm tạo ra tuyến du lịch đường thủy kết nối Đà Nẵng – Quảng Nam. Đây sẽ là con đường dẫn khách du lịch từ Đà Nẵng về trải nghiệm Hội An. 

Khi ấy, khu vực Đông Nam Đà Nẵng sẽ được hưởng lợi ích từ cảnh quan của các con sông. Hơn hết nơi đây sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn trên hành trình khám phá di sản miền Trung. Cảnh quan ven sông cùng với hệ thống tiện ích đề cao yếu tố thiên nhiên sẽ là một không gian đáng sống. 

Sức hút của cảnh quan ven sông
Sức hút của cảnh quan ven sông

“Thành phố hội nhập” có hệ tiện ích đa dạng

Sun Property cũng bổ sung cho dự án những dải xanh tiện ích cao cấp tăng giá trị cho các bất động sản. Cụ thể, Suneva Island chú trọng xây dựng mạng lưới đường giao thông hiện đại và hệ thống hơn 50 tiện ích. Được biết, dự án 26 ha và dành riêng 16 ha cho cảnh quan, không gian xanh và tiện ích. Đặc biệt, át chủ bài để dự án này thu hút chủ đầu tư là công viên ven sông rộng 5 ha. Ngoài ra, còn có 2,2 km đường dạo bộ vòng quanh đảo. 

Trong đó, tiện ích nổi bật của khu đô thị Sun River Polis là công viên ven sông Hyde Park. Công viên được chia thành nhiều chủ đề thú vị như: khu vực vui chơi trẻ em, khu vực phong cách sống, khu vực thể thao… Nhờ vậy, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân hay du khách. 

Khu thương mại dịch vụ Hoàng Trà là mảnh ghép thứ 3 của quần thể sẽ gồm những tiện ích giải trí – nghỉ dưỡng đẳng cấp. Đây là nơi tập trung các hoạt động giải trí, thương mại của thành phố sông Hàn. 

Hệ tiện ích đa dạng
Hệ tiện ích đa dạng

Lời kết

Thành phố hội nhập” phát triển nhờ thiên nhiên kết hợp cải tạo quỹ đất ven sông tái hiện vẻ đẹp vốn có của các dòng sông. Từ đó, xây dựng nơi đây thành trung tâm mới thu hút công dân toàn cầu, nhân sự chất lượng cao tới an cư. Bạn có mong muốn được sống trong một thành phố đáng sống này không? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình luận cho Trangtin24h cùng biết nhé!

Xem thêm tin hay tại Fanpage Trangtin24h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.