27/10/2022

Bản quyền World Cup 2022: Ông lớn VTV mạnh tay chi khủng

27/10/2022 | 09:14

Rất nhiều người hâm mộ Việt lo lắng vì thông tin có thể không được xem World Cup 2022 do bản quyền quá cao. Tuy nhiên, mới đây VTV đã chính thức thông báo sở hữu Bản quyền World Cup – giải đấu lớn nhất hành tinh. Thông tin được cập nhật tối ngày 26 tháng 10.

VTV đã sở hữu thành công bản quyền World Cup

VTV đã đăng thông tin chính thức lên website, thông báo về việc sở hữu bản quyền xem World Cup. Cụ thể, sau một thời gian đàm phán thì VTV đã thành công sở hữu bản quyền truyền thông giải đấu. Đây cũng sẽ là đơn vị phát sóng độc quyền FIFA World Cup 2022 trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.

VTV đã sở hữu thành công bản quyền World Cup
VTV đã sở hữu thành công bản quyền World Cup

Tất cả lịch thi đấu World Cup 2022 sẽ được Đài truyền hình Việt Nam tường thuật trực tiếp. Người hâm mộ có thể đón xem trên các kênh VTV2, VTV3, VTV5, VTV Cần Thơ và ứng dụng VTVGo. Đơn vị này cũng được cấp phép bản quyền tất cả các nội dung liên quan đến giải đấu này. Bao gồm: 

  • Quyền truyền hình và radio.
  • Quyền truyền phát trên di động và Internet (bao gồm OTT).

Giá trị bản quyền không được nhà đài công bố. Tuy nhiên, trước đó có thông tin giá bản quyền World Cup 2022 đến 15 triệu đô la. Trong số này, có thông tin VPBank đã tài trợ 100 tỷ đồng. Thông tin sẽ tiếp tục được Trangtin24h cập nhật cho bạn đọc.

 

Gửi bình luận

Từ khóa: