Bất động sản tại Thanh Hóa cạnh tranh "khốc liệt"

Bất động sản tại Thanh Hóa cạnh tranh "khốc liệt"

2022-03-28 17:15:05

  Chưa bao giờ bất động sản tại Thanh Hóa lại “hot” như thời điểm hiện tại, việc quy hoạch đất đai cũng như xây dựng các dự án tại Thanh Hóa đã khiến cho bất động sản tại đây ngày một sôi động. Đó là nguyên nhân khiến cho các sàn giao dịch bất động sản trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa ngày một tăng.

  Bất động sản tại Thanh Hóa đang gây “sốt”

  Những năm trở lại đây, tỉnh Thanh Hóa được chú ý là nơi tập trung của nhiều dự án lớn như: Dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa, Sun Beauty Onsen Quảng Yên… hay thậm chí mở rộng và xây mới các tuyến đường liên huyện, liên tỉnh. Điều này đã khiến cho giá nhà đất tại mảnh đất 36 ngày một giá trị, những lô đất vốn dĩ ít được quan tâm nay bỗng chốc hóa thành đất mặt đường, đất kinh doanh có khả năng sinh lời lớn trong tương lai.
  Bất động sản tại Thanh Hóa đang diễn ra sôi động
  Bất động sản tại Thanh Hóa đang diễn ra sôi động
  Việc ra đời và thực hiện những kế hoạch phát triển du lịch cũng như các tuyến đường giao thông đã tác động rất nhiều đến sự ra đời của nhiều công ty môi giới nhà đất. Với sự cạnh tranh khốc liệt ấy, nhiều sàn giao dịch đã tạo ra một bầu không khí nhộn nhịp cho thị trường bất động sản tại Thanh Hóa.

  Sự cạnh tranh khốc liệt khiến nhiều công ty BĐS mới mở đã “lụi tàn”.

  Không phải ai cũng có được thành công khi bắt đầu kinh doanh từ lĩnh vực bất động sản, nhất là khi tính cạnh tranh của nó là cực “gắt”. Việc thành lập các sàn giao dịch nhà đất khi chưa có đầy đủ kinh nghiệm, kiến thức bất động sản còn hạn chế và thậm chí là các mối quan hệ chưa nhiều sẽ khiến cho các công ty này sớm đổ vỡ. Hiện nay trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa có vô số các sàn giao dịch bất động sản lớn nhỏ khác nhau, nhiều xã thậm chí có tới hơn 10 sàn giao dịch chi chít liền kề nhau. Và câu hỏi được đặt ra đó là sàn nào uy tín, sàn nào chất lượng? Tất nhiên, chiến thuật marketing ảnh hưởng không nhỏ đến việc thu hút khách hàng, cộng vào đó là sự khôn ngoan và kinh nghiệm sẽ giúp các nhà môi giới tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng. Bất động sản là nơi kiếm được lượng thu nhập rất khủng nhưng nó chỉ đúng với những người giỏi và hơn nữa là có duyên. Việc lập một sàn giao dịch bất động sản thì rất đơn giản nhưng để thành công với nó lại là cả một vấn đề. Một phần lớn những nhà kinh doanh bị hấp dẫn quá mức khi nhiều người thành công trong lĩnh vực này và lập tức lao vào đầu tư khi chưa có đủ kiến thức, kinh nghiệm. Điều đó đã khiến cho nhiều công ty môi giới bất động sản thất bại dù mới khai trương. Duyên với nghề nhưng trong cái duyên đấy phải có nhiều yếu tố khác bao bọc, và kiến thức với kinh nghiệm là thứ không thể thiếu.  

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  Tạp chí Sao