Bé gái 4 tuổi bị hành hung tại khu vui chơi

2022-06-09 16:31:47

  Cơ quan chức năng hiện đang vào cuộc xác minh vụ một người đàn ông bị tố hành hung, đánh bé gái 4 tuổi tại một khu vui chơi.

  Thông tin bài đăng về bé gái 4 tuổi bị hành hung

  Ngày 9/6, trên mạng xã hội lan truyền một bài viết kèm thông tin, hình ảnh đăng tải tố một bé gái 4 tuổi bị một nam thanh niên đánh đập, bạo hành xảy ra ngay trên địa bàn phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Cụ thể, nội dung bài viết cho biết, tối 07/06, bé gái này đã được mẹ cho đi chơi tại trung tâm vui chơi ADCBook, khu đô thị Linh Đàm. Khi về nhà, mẹ bé gái đã cảm nhận sự bất thường khi con gái của mình liên tục khóc và hoảng loạn. Lúc này, người mẹ đến kiểm tra lại camera an ninh của khu vui chơi thì vô cùng bàng hoàng khi phát hiện con gái mình bị một người đàn ông lạ đánh. Nguyên nhân được cho là bé gái trên đã ném bóng trúng con của người đàn ông này.
  Hình ảnh người đàn ông đánh bé gái tại khu vui chơi
  Hình ảnh người đàn ông đánh bé gái tại khu vui chơi

  Ban lãnh đạo UBND tiến hành điều tra

  Theo người đăng tải bài viết, bé gái bị đã đánh nhiều lần, người đàn ông đánh, mắng, còn chửi, dọa nạt khiến cho nạn nhân sợ hãi, bật khóc. Trước vụ việc trên, lãnh đạo UBND phường Hoàng Liệt cho biết đã chỉ đạo công an địa phương tiến hành điều tra vào cuộc xác minh.
  Gửi bình luận

  Gửi Làm lại

  Từ khóa: giá vàng giá cả

  Tạp chí Sao