Tang lễ Pele đang được Brazil chuẩn bị gấp rút trong ngày Noel

Tang lễ Pele đang được Brazil chuẩn bị gấp rút trong ngày Noel

2022-12-25 09:24:11

  Brazil đang chuẩn bị sẵn sàng cho tang lễ Pele. Đây chắc chắn là thông tin khiến nhiều fan hâm mộ bóng đá bất ngờ. Trong những ngày qua, sức khỏe của "Vua bóng đá" Pele tiến triển xấu. Đất nước và người dân của quốc gia này đã lên tinh thần và chuẩn bị sẵn sàng cho những gì tồi tệ nhất có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Thông tin được cập nhật mới nhất tại Trangtin24h.

  Tình hình sức khỏe của Pele tiên tượng xấu

  Trong đêm Giáng sinh, con gái Kely Nascimento đã túc trực bên cạnh Pele cả đêm. Cô cho biết, họ vẫn đang trong cuộc chiếc để giành lại từng phút giây cho người thân của mình. Trong hình ảnh mới nhất, Pele nằm trên giường bệnh với nhiều thiết bị hỗ trợ. Kely Nascimento ôm và tựa đầu vào ngực ông.
  Tình hình sức khỏe tiên lượng xấu, Brazil đang chuẩn bị tang lễ cho Pele
  Tình hình sức khỏe tiên lượng xấu, Brazil đang chuẩn bị tang lễ cho Pele
  Con trai Edinho cũng đã chia sẻ một bức ảnh đang nắm tay cha lên mạng xã hội. Anh nhắn nhủ "Cha... sức mạnh của con là của cha". Hàng triệu người hâm mộ trên thế giới đã gửi lời nguyện cầu sức khỏe cho huyền thoại bóng đá Brazil.

  Brazil chuẩn bị sẵn sàng cho tang lễ Pele

  Truyền thông Brazil và Nam Mỹ đã liên tục cập nhật thông tin về tình hình của Pele. Trong những giờ qua, "Ông vua bóng đá" đã có những tiên lượng xấu. Những video liên quan đến việc đất nước này chuẩn bị tang lế cho Pele tràn ngập khắp mạng xã hội. Trong các video có thể thấy, mọi thứ đã sẵn sàng tại sân vận động Vila Belmiro tại Santos. Một chiếc rạp lớn đã được dựng giữa sân. Bên cạnh đó là chiếc quan tài lớn bằng vàng chạm khắc hình của siêu sao bóng đá này. Pele nhập viện cuối tháng 11 trong tình trạng rối loạn chức năng tim và thận. Trong thời gian này, ông được chuẩn đoán bị nhiễm trùng đường hô hấp do mắc Covid-19. Trước đó ông đã mắc ung thư ruột kết. Ngày 21/12, bệnh viện nơi Pele điều trị - Albert Einstein đã thông báo rằng căn bệnh của ông đã bị biến chứng xấu. Dù được hóa trị một lần nữa nhưng bệnh tình không tiến triển. Dù tất cả người hâm mộ đều hy vọng một phép màu nhưng ai cũng đã sẵn sàng cho điều tồi tệ nhất là tang lễ Pele. Thông tin về sức khỏe của huyền thoại bóng đá Brazil sẽ tiếp tục được cập nhật tại chuyên mục Thể thao Trangtin24h.

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  Esports

  Chung kết liên minh huyền thoại thế giới 2022: Kịch tính, bất ngờ 
  Chung kết liên minh huyền thoại thế giới 2022: Kịch tính, bất ngờ 

  Chung Kết Liên Minh Huyền Thoại Thế Giới 2022 (CKTG 2022), trận đấu  được mong chờ nhất trong năm củ

  Tạp chí Sao