Full video người đàn ông đánh chủ quán mì Quảng dã man

Bức xúc video người đàn ông đánh chủ quán mì Quảng dã man

2023-05-17 01:59:06

Ngày 16/5, trên, mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông nắm tóc, đánh liên tục vào mặt người phụ nữ tại quán mì Quảng khiến nhiều người tỏ ra bức xúc.

  Full video người đàn ông đánh chủ quán mì Quảng dã man

  Người đàn ông đánh chủ quán mì Quảng phải nhập viện

  Theo thông tin phóng viên ghi nhận được, vụ việc người đàn ông đánh chủ quán mì Quảng xảy ra vào khoảng 21h ngày 12/5, tại quán mì Quảng B.S thuộc khu phố Vinh Thanh, thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. 

  Đại diện UBND thị trấn Ngãi Giao cho biết, vào thời điểm xảy ra vụ việc, ông  Đặng Bá Dũng (44 tuổi, thường gọi là Dũng Heo) có đến quán mì quảng của chị H.T.T.H. (43 tuổi).

  Ông Dũng vào quán gọi món và được chị H bưng ra một tô mì Quảng và một đĩa rau. Sau đó, chị H đi ra phía quầy để tiếp tục bán hàng. 

  Lúc này, Dũng gọi để xin thêm gia vị (ớt, chanh và nước mắm) nhưng chị H. nhờ Dũng: "Anh quay lại phía sau lấy giúp em". Tuy nhiên, Dũng tỏ ra bực tức và quát tháo, chửi bới: "Tao đi ăn mà mày vẫn sai tao là sao?". 

  Thấy vậy, chị H lấy thêm gia vị cho Dũng rồi giải thích là do thấy rổ đựng đồ gia vị nằm ở trên bàn ngay sau lưng nên mới nhờ Dũng lấy. Chị H nói thêm: “Anh không lấy được thì em lấy cho anh”. 

  Người đàn ông đánh chủ quán mì Quảng dã man 

  Người đàn ông đánh chủ quán mì Quảng dã man 

  Dũng nghe vậy thì ném mạnh đôi đũa xuống đất. Hoảng sợ nên chị H đã quay lại tủ để lấy tiền trả cho Dũng và nói: “Nếu anh không ăn thì em trả lại tiền cho anh”. Ngay sau đó, Dũng liên tục quát tháo, chửi bới, tiến tới lấy hộp đựng đậu phộng ném thẳng vào người chị H. 

  Chưa dừng lại ở đấy, Dũng còn đến gần chị H, dùng tay tát 2 cái vào mặt chị. Chị H chống cự lại, tát Dũng 1 cái thì đối tượng này liền hét lớn: "Mày dám đánh lại tao, biết tao là ai không? Tao là Dũng Heo đây!".

  Sau đấy, Dũng tiếp tục nắm tóc chị H và đánh nhiều lần vào mặt và gáy của chị. Dũng còn dùng tay ghì đầu chị H xuống đất rồi dùng chân đạp lên đầu, nắm tóc kéo đầu chị H vào tô mì dở của khách chưa ăn hết. 

  Dũng còn lấy thêm một cái tô đánh 3 cái vào đầu chị H. Khi chị H vùng dậy và bỏ chạy ra ngoài thì Dũng cầm theo con dao đuổi theo nạn nhân một đoạn. Sau đó, đối tượng này quay lại quán của chị ngồi đợi nạn nhân quay về đánh tiếp. 

  Điều đáng chú ý ở đây nữa là mặc dù lúc chị H bị đánh, trong quán có một số người khách đang ăn nhưng không một ai vào căn ngăn. Người thì bỏ đi về, người vẫn ngồi ăn và nhìn chị H bị đánh dã man. 

  Khi phát hiện vụ việc người đàn ông đánh chủ quán mì Quảng, người dân xung quanh đã ra khuyên ngăn thì Dũng mới chịu dừng lại và bỏ đi. Ngay sau đó, chị H đã được đưa đi điều trị tại bệnh viện Bà Rịa. Sau sự việc, chị H bị sưng, bầm mặt trái, sưng và đau ở vùng đầu phía sau, đau ở vùng sau gáy và lưng. 

  Nhận tin báo, lực lượng chức năng thị trấn Ngãi Giao đã vào cuộc xác minh, tiến hành làm rõ sự việc.

  Đại diện UBND thị trấn Ngãi Giao thông tin: "Đặng Bá Dũng đã được mời lên công an thị trấn để làm việc. Người này đã khai nhận toàn bộ hành vi nêu trên. Hiện tại, toàn bộ hồ sơ đã được chuyển đến công an huyện Châu Đức để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật". 

   

  Nguyễn Hà

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Tạp chí Sao