Ca sĩ Duy Mạnh cầu xin cộng đồng mạng

Ca sĩ Duy Mạnh cầu xin cộng đồng mạng

2022-12-21 15:15:47

  Ca sĩ Duy Mạnh mới đây đã chia sẻ bài viết tha thiết cầu xin cộng đồng mạng thôi nhạo báng mình sau những ồn ào với ca sĩ Tuấn Hưng.

  Ca sĩ Duy Mạnh đăng đàn cầu xin cộng đồng mạng

  Mới đây, chủ nhân của bản hit "kiếp đỏ đen" vừa đăng tải một bài viết cầu xin cộng đồng mạng hãy ngừng nhạo báng mình sau khi viết nhạc cho Tuấn Hưng.
  Ca sĩ Duy Mạnh đăng đàn cầu xin cộng đồng mạng
  Ca sĩ Duy Mạnh đăng đàn cầu xin cộng đồng mạng
  "Tôi nói thật nhé! Các bạn quá đáng nó vừa vừa thôi! Tôi nghe bài hát khi ca sĩ Tuấn Hưng thể hiện. Cảm xúc của tôi nó dâng trào thật sự. Tôi xúc động thật sự, tôi muốn khóc thật sự! Nhưng ông trời không cho ai tất cả các bạn ạ. Ông trời ban cho tôi năng khiếu viết nhạc và hát. Còn khuôn mặt của tôi lúc buồn nó là như vậy". Ca sĩ Duy Mạnh bức xúc chia sẻ. "Các bạn đừng nhạo báng và hiểu sai về tôi như thế! Khuôn mặt tôi nó hài hài, là do bẩm sinh. Bởi vậy các bạn đừng cười và nhạo báng tôi nữa. Các bạn làm như thế là không hề tốt đâu! Hic... hic...! Các bạn hãy xem lại mình! Các bạn đừng nên đối xử với tôi như thế… Chỉ vì khuôn mặt tôi nó hài hài, là do ông trời tạo ra. Chứ tôi nào có muốn thế đâu? Các bạn đừng nên cười vào nỗi đau của tôi!". Duy Mạnh nói thêm.

  Phản ứng của cư dân mạng

  Bài viết của Duy Mạnh ngay sau đó đã nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người đồng cảm và an ủi nam ca sĩ. "Nếu 1 ngày nào đó cả thế giới quay lưng với chú, thì vẫn còn có cháu, chú vẫn mãi là idol trong tim cháu; Đây là một câu chuyện buồn, thương chú; Em hiểu nỗi lòng của anh mà...". Một số bình luận từ cộng đồng mạng. Duy Mạnh và Tuấn Hưng từng là đôi bạn thân thiết được khán giả yêu mến và ngưỡng mộ. Tuy nhiên, vì những khúc mắc và mâu thuẫn đời tư khiến tình bạn này rạn nứt. Trong thời gian sau đó, cả 2 vẫn có những màn "cà khịa" nhau khiến nhiều người quan tâm. Đặc biệt, trên trang cá nhân của mình, Duy Mạnh khẳng định chắc nịch sẽ viết tặng cho Tuấn Hưng một ca khúc nếu Argentina vô địch World Cup.
  Duy Mạnh giữ lời hứa viết tặng ca khúc tặng Tuấn Hưng khi Argentina vô địch
  Duy Mạnh giữ lời hứa viết tặng ca khúc tặng Tuấn Hưng khi Argentina vô địch
  Kết quả, Messi và đồng đội đã có chiến thắng trước đội tuyển Pháp ở trận chung kết và lên ngôi. Ngay sau đó, Duy Mạnh đã tung bài hát với tựa đề "Thì đừng giận nhau nữa nhé" gửi tặng  người bạn cũ như đúng lời hứa. Nhiều cư dân mạng cho rằng tựa đề ca khúc mà Duy Mạnh viết tặng Tuấn Hưng như thông điệp mà "thợ hát" nhắn nhủ người bạn thân quá khứ nối lại tình bạn thân thiết như xưa. Tuấn Hưng mới đây cũng đã đáp lại thành ý của Duy Mạnh. Anh vui vẻ đón nhận ca khúc và xem như đó là món quà Noel sớm mà người bạn thân năm xưa gửi tặng cho mình. Trước đó, ca sĩ Tuấn Hưng cũng đã bị cộng đồng mạng chê bai vì hát dở và biểu cảm xấu khi trình diễn. Nam ca sĩ cũng có những phản ứng gay gắt, tuy nhiên anh cũng cho rằng đó là cuộc sống và một người trong giới giải trí và showbiz phải biết đối diện với vấn đề này.

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  TV Show

  Trấn Thành tại “Người ấy là ai” mùa 5 đã không khóc
  Trấn Thành tại “Người ấy là ai” mùa 5 đã không khóc

  Bật mí điều đặc biệt tại Người ấy là ai tập 1 mùa 5 Dàn cố vấn trong

  Tạp chí Sao