Ca sĩ Kay Trần chính thức rời khỏi công ty M-TP Entertainment

Ca sĩ Kay Trần chính thức rời khỏi công ty M-TP Entertainment

2022-09-28 15:35:28

  Chiều 27/9, nam ca sĩ Kay Trần thông báo chính thức rời khỏi công ty M-TP Entertainment. Nam ca sĩ cho hay, kể từ hôm nay anh và công ty chính thức kết thúc hợp đồng. Thông tin chi tiết được Trangtin24h chia sẻ trong bài viết dưới đây. 

  Kay Trần chính thức rời khỏi công ty của Sơn Tùng M-TP

  Nam ca sĩ chia sẻ trên trang facebook cá nhân của mình, sau khi rời công ty anh sẽ thử thách và thể hiện bản thân nhiều hơn trong âm nhạc theo hướng mà mình mong muốn. Công ty đối với anh là một gia đình luôn tận tụy và chân thành đồng hành cùng anh suốt thời gian qua. 
  Hình ảnh của nam ca sĩ và Sơn Tùng
  Hình ảnh của nam ca sĩ và Sơn Tùng
  Anh cho biết, trong hai năm gắn bó cùng Sơn Tùng, bản thân đã được trải nghiệm, học hỏi và thử thách nhiều điều. Về phía M-TP Entertainment cũng đã lên tiếng xác nhận về thông tin nam ca sĩ không còn là thành viên của công ty.  Đại diện công ty cho biết, hợp đồng giữa MTP Talent và nam ca sĩ chính thức hết hạn vào hôm nay. Công ty rất biết ơn đến những người hâm mộ đã yêu mến và ủng hộ nam ca sĩ trong 2 năm qua. 

  Một số thông tin về Kay Trần

  Được biết, nam ca sĩ tên thật là Trần Anh Khoa, sinh năm 1994. Anh được công chúng biết đến từ chương trình ngôi sao Việt năm 2014. Trong chương trình này nam ca sĩ được giám khảo đánh giá cao.  Kết thúc cuộc thi, nam ca sĩ bỗng nhiên biến mất khỏi làng giải trí khoảng 4 năm. Sau này, anh mới lên tiếng giải thích về vấn đề này. Anh cho biết, khi đó bản thân gặp phải áp lực của cuộc sống và phải lo toan cho gia đình nên không thể tập trung vào âm nhạc. 
  Hình ảnh của Kay Trần
  Hình ảnh của Kay Trần
  Đến tháng 7/2020, anh ký hợp đồng với công ty M-TP Entertainment. Năm 2021 nam ca sĩ phát hành MV Nắm đôi bàn tay. Ca khúc thuộc thể loại hip hop pha R&B do M-TP Entertainment sản xuất và phát hành. Tuy nhiên, bài hát này được cho là bản sao của bài Hãy trao cho anh của Sơn Tùng nhưng không hấp dẫn bằng.  Hiện tại, thông tin Kay Trần rời công ty đang nhận về nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số ý kiến cho rằng anh rời công ty của Sơn Tùng sẽ tốt hơn. Bạn có đồng tình với ý kiến trên không? Hãy chia sẻ suy nghĩ dưới phần bình luận của Trangtin24h nhé! Xem thêm tin hay tại Fanpage Trangtin24h.

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  TV Show

  Trấn Thành tại “Người ấy là ai” mùa 5 đã không khóc
  Trấn Thành tại “Người ấy là ai” mùa 5 đã không khóc

  Bật mí điều đặc biệt tại Người ấy là ai tập 1 mùa 5 Dàn cố vấn trong

  Tạp chí Sao