Ca sĩ Phương Linh chia sẻ về chuyện 'nghỉ chơi' với Hà Anh Tuấn

Ca sĩ Phương Linh lần đầu tiết lộ chuyện 'nghỉ chơi' Hà Anh Tuấn

2023-06-03 12:03:42

Ca sĩ Phương Linh lần đầu nhắc đến lý do nhiều năm không xuất hiện hát chung cùng Hà Anh Tuấn nữa.

  Trong ngày 2/6, ca sĩ Phương Linh chia sẻ chuyện giận hờn trai trên mạng xã hội bị mọi người đoán là Hà Anh Tuấn nên đã tỏ ra bức xúc. Nữ ca sĩ khẳng định không bao giờ nhắc tên một người đồng nghiệp nào trên trang cá nhân của mình cả, ngoài người em gái Phương Ly.

  Ca sĩ chia sẻ: ‘Nhắc đến tên người khác để đánh bóng tên tuổi rẻ tiền và tự hạ thấp bản thân, mình không phải loại người đó”.

  Phương Linh chia sẻ mối quan hệ với ca sĩ Hà Anh Tuấn - một nửa trong cặp hát đôi từng được yêu thích nhất làng âm nhạc Việt từ lâu đã không còn hát chung.

  Một số đơn vị từng mời cặp song ca Hà Anh Tuấn - Phương Linh tái hợp, chị đều từ chối với lý do kẹt lịch trình. Ca sĩ Phương Linh chia sẻ: “Không phải do mình kiêu kỳ, nhưng sự thật là không có lý do gì để hát chung cùng nhau nữa”.

  Thời điểm mới nổi lên, Hà Anh Tuấn và Phương Linh thường cãi vã, giận hờn. Khi lên sân khấu, Phương Linh vẫn cố tình tỏ ra sự khó chịu nên Hà Anh Tuấn đã chủ động xin lỗi và làm lành: "Đừng giận nữa để hát thật hay".

  Về sau, Hà Anh Tuấn đã không còn chiều chuộng và dỗ dành Linh nữa. Lần cuối cùng họ cãi nhau to là tại lễ hội pháo hoa. Hiện tại cả 2 người đều có hướng đi riêng, mặc dù không nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn với cộng đồng như Hà Anh Tuấn song nữ ca sĩ hài lòng với cuộc sống thảnh thơi, dễ chịu như hiện tại.

  Ca sĩ Phương Linh và Hà Anh Tuấn khi còn hát chung

  Ca sĩ Phương Linh và Hà Anh Tuấn khi còn hát chung

  Lần cuối cùng cả hai ca sĩ hát chung là bài Đường chúng ta đi - lời Việt nhạc phim Tây du ký bản năm 1986 hồi năm 2019. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Tôi có tự tôn và tự trọng nên không bao giờ lợi dụng chuyện hát đôi trước kia để bấu víu như một số bạn vẫn nghĩ. Tôi luôn trân trọng những tốt đẹp đó và mỗi người đều có cách lựa chọn đúng với số phận mỗi người. Hy vọng mọi người không tiếp tục gán ghép cùng với nam ca sĩ Hà Anh Tuấn trong chia sẻ cá nhân.

  Hà Anh Tuấn - Phương Linh là một trong những cặp song ca được yêu thích nổi lên như hiện tượng với bài Cơn mưa tình yêu tại chương trình Bài hát Việt năm 2007. Về sau, cặp đôi ghi dấu ấn với những bài hát như: Qua đêm nay, Yêu em, Thiên đường gọi tên, Con tim tan vỡ, Biển và ánh trăng... Đĩa Ngày hát đôi của hai người đến nay vẫn được yêu thích.

  Sản phẩm hát đôi cuối cùng của Hà Anh Tuấn và nữ ca sĩ Phương Linh là Giọt buồn để lại - sáng tác của Dương Khắc Linh được phát hành hồi năm 2015.

   

  Phạm Hiền

  Gửi bình luận

  Làm lại

  TV Show

  Trấn Thành tại “Người ấy là ai” mùa 5 đã không khóc
  Trấn Thành tại “Người ấy là ai” mùa 5 đã không khóc

  Bật mí điều đặc biệt tại Người ấy là ai tập 1 mùa 5 Dàn cố vấn trong

  Tạp chí Sao