Cán bộ ném tiền ở Đà Nẵng là Phó trưởng phòng Quản lý và phát triển quỹ đất

Cán bộ ném tiền ở Đà Nẵng là Phó trưởng phòng Quản lý và phát triển quỹ đất

2022-10-03 16:33:23

  Cán bộ ném tiền ở Đà Nẵng trong quán ăn là một phó phòng Quản lý và phát triển quỹ đất. Người này đã bị Sở Tài nguyên & Môi trường đề nghị tạm đình chỉ công tác. Đây là thông tin mới nhất được lãnh đạo Sở Tài nguyên & Môi trường TP Đà Nẵng cung cấp ngày 3/10.

  Vụ việc cán bộ ném tiền vào nhân viên ở Đà Nẵng cụ thể như thế nào?

  Video được camera của quán bún ghi lại. Một người đàn ông đã ném tung tóe cọc tiền lẻ vào người nhân viên trước sự chứng kiến của nhiều người. Nguyên nhân được tìm hiểu là do người đàn ông này cùng hai con trai đi ăn bún. Tuy nhiên, khi thanh toán và nhận được tiền thừa thì nhân viên lại trả nhiều tiền lẻ. [video width="1920" height="1080" mp4="https://trangtin24h.net/wp-content/uploads/2022/10/video-can-bo-nem-tien-tai-da-nang.mp4"][/video] Sự việc diễn ra ngày 1/10 và đến 2/10 thì được chia sẻ trên khá nhiều trang mạng xã hội. Quán bún thuộc đường Chương Dương, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn. Sau khi ăn xong thì người đàn ông ra xe đợi con lấy tiền thừa và sự việc diễn ra.

  Lời khai của những người trong cuộc vụ cán bộ ném tiền ở Đà Nẵng

  Người đàn ông ném tiền tại quán ăn Đà Nẵng cho rằng vì con ông là người khuyết tật nên nhân viên đã coi thường, gom tiền thừa trả lại. Khi đến cơ quan Công an tường trình, người đàn ông này đã thừa nhận hành vi của mình. 

  Video được camera của quán bún ghi lại[/caption] Ông nói “Các con đợi đến 20 phút thì quán đã đưa cho toàn tờ 1.000 đồng và vài tờ 2.000 đồng nhàu nát. Trong đó còn có tờ rách không thể sử dụng. Trong khi con tôi là trẻ chậm nói và không rành tiền”. Đến sáng ngày 2/9, người này cùng con quay trở lại quán ném số tiền vào nhân viên. Cũng theo người đàn ông này, trước đó cả ba cha con đã bị người trong quán ném chai vào người. Theo người này, hành động này chỉ là để tự vệ. Tuy nhiên, nhân viên quán lại trình báo với cơ quan chức năng một diễn biến khác. Họ cho biết, khoảng 13h ngày 2/10, người nhà người đàn ông này đã đến quán để giải quyết. Tuy nhiên, họ đã được người ném tiền ngăn cản và đi về. [caption id="attachment_8681" align="aligncenter" width="800"]Cán bộ ném tiền ở Đà Nẵng vào nhân viên
  Video được camera của quán bún ghi lại
  Chủ quán cho biết, khi người này đến quán thì đã la hét ầm ĩ. Ông ta quát nhân viên “Tụi bây đưa rác cho con tao à" và đe dọa "Nhà tao ở đây, xem chúng mày kinh doanh được bao lâu". Chủ quán cũng đã bị người đàn ông ném tiền vào mặt sau đó bị tát. Anh này định phản kháng nhưng đã được nhân viên can ngăn nên dừng tay.

  Người đàn ông ném tiền ở Đà Nẵng là ai?

  Người gọi tiền là rác và ném tiền vào nhân viên được xác định là ông Đ.C.P. Hiện ông P. đang là Phó trưởng phòng Quản lý và phát triển quỹ đất. Ngay trong sáng 3/10, Sở Tài nguyên và Môi trường đã làm việc với ông P. Ngay sau đó, quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông P. để xác minh điều tra đã được đưa ra.

  Người đàn ông gọi tiền là rác và ném tung tóe
  Người đàn ông gọi tiền là rác và ném tung tóe
  Hiện tại, ông P. cùng những người liên quan đang phối hợp các cơ quan để làm rõ hành vi vi phạm và chuẩn mực đạo đức. Theo nguồn tin từ lãnh đạo Sở Tài nguyên & Môi trường thì Trung tâm Phát triển quỹ đất - nơi ông P. làm việc - sẽ điều tra và có báo cáo kết quả về Giám đốc Sở trong hôm nay (3/10). Vụ cán bộ ném tiền ở Đà Nẵng hiện vẫn đang trong quá trình điều tra. Thông tin sẽ được Trangtin24h cung cấp cho bạn đọc trong những bản tin tiếp theo.

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  Khám phá

  Video thế giới động vật: cầy mangut "hành xác" rắn mamba
  Video thế giới động vật: cầy mangut

  Video thế giới động vật: cầy mangut hành hạ rắn mamba dưới góc động thuyết minh h&agra

  Tạp chí Sao