Bé 5 tuổi bị cha bạo hành dã man gây nhiều thương tích

Cháu bé 5 tuổi bị bạo hành dã man bởi chính người cha của mình

2023-05-21 03:41:25

Đối tượng Nguyễn Văn Khẩn đã nhiều lần dùng vọt tre, mắc quần áo, dép để đánh cháu bé 5 tuổi, gây ra nhiều thương tích trên cơ thể. 

  Bạo hành bé 5 tuổi dã man để giáo dục 

  Ngày 19/5, Công an huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình đã có quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Khẩn (sinh năm 1985, trú tại thị trấn Hưng Nhân, huyện Hưng Hà). Khẩn bị bắt để điều tra, làm rõ về hành vi hành hạ người khác theo quy định tại Điều 140 Bộ Luật Hình sự năm 2015. 

  Đối tượng bạo hàng bé tuổi đã bị bắt tại cơ quan công an

  Đối tượng bạo hàng bé  tuổi đã bị bắt tại cơ quan công an

  Các quyết định trên đã được phê chuẩn bởi Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp. 

  Tại cơ quan công an, Khẩn khai nhận do bản tính nóng nảy, muốn giáo dục con nên đã nhiều lần vùng vọt tre, mắc quần áo, dép để bạo hành N.G.B. (SN 2018) khiến trên người cháu chi chít những thương tích. 

  Gần đây nhất, vào ngày 15/5, Khẩn đi làm về nhưng không thấy cháu B ở nhà nên đã đi tìm và dùng một đoạn tre khô dài khoảng 60cm để đánh cháu liên tiếp nhiều nhát vào bắp chân, mông, lưng khiến cháu bé bị thương tích nặng. 

  Hung khí mà người bố dùng để đánh cháu B.

  Hung khí mà người bố dùng để đánh cháu B.

  Sau khi phát hiện cháu bé 5 tuổi bị bạo hành dã man, người nhà đã đưa cháu B đi bệnh viện để điều trị. Hiện cháu đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hưng Nhân (huyện Hưng Hà) trong tình trạng đa chấn thương. 

  Theo tìm hiểu, Khẩn và chị Nguyễn Thị Y. (trú tại huyện Quốc Oai, TP Hà Nội) sống với nhau như vợ chồng từ năm 2018 nhưng không đăng ký kết hôn. Sau đó, chị Y sinh ra cháu N.G.B. Tuy nhiên sau đó chị Y lại bỏ đi biệt vô âm tín. 

  Kiểm tra Giấy khai sinh của cháu B số 211/2018 do UBND xã Hòa Thạch, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội cấp lại không ghi bố để của cháu B là ai. Do đó, chưa đủ căn cứ pháp lý để xác định Khẩn là bố đẻ hay bố nuôi hợp pháp của cháu B. 

  Hiện, Công an huyện Hưng Hà đã tiến hành thu mẫu ADN của Khẩn với cháu B. để giám định gen, xác định quan hệ huyết thống.

  Theo thông tin từ chính quyền địa phương, Nguyễn Văn Khẩn đã từng có 2 tiền án về tội "Cướp giật tài sản" và "Trộm cắp tài sản". 

  Nguyễn Hà

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Tạp chí Sao