Cháy lớn tại chung cư Hà Nội: 11 người được cứu khỏi "tử thần"

Cháy lớn tại chung cư Hà Nội: 11 người được cứu khỏi "tử thần"

2022-12-24 09:12:06

  Vụ cháy lớn tại chung cư Hà Nội xảy ra vào khoảng 5h sáng ngày 24/12. Địa điểm tại một căn hộ nằm ở tầng 18 khu đô thị Văn Khê, quận Hà Đông, Hà Nội.. Cảnh sát và lực lượng phòng cháy chữa cháy đã cứu được 11 người thoát ra ngoài. Trong số những người được cứu thì có một cụ già.

  Cháy lớn tại chung cư Hà Nội lúc 5h sáng

  Theo thông tin từ Công an TP Hà Nội cho biết, khoảng 5h sáng ngày 24/12 thì Trung tâm chỉ huy Công an TP đã nhận được tin báo cháy từ người dân. Địa chỉ tại phòng 1806, tầng 18, tòa nhà CT1 Văn Khê, quận Hà Đông. Lực lượng chức năng đã điều 5 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sỹ cảnh sát phòng cháy chữa cháy nhanh chóng đến hiện trường để dập lửa.
  Cứu 11 người thoát khỏi đám cháy lớn tại chung cư Hà Nội
  Cứu 11 người thoát khỏi đám cháy lớn tại chung cư Hà Nội
  Sau khoảng 20 phút, đám cháy tại tầng 18, tòa nhà CT1 Văn Khê đã được khống chế hoàn toàn. Cảnh sát cứu được 11 người, trong đó một cụ già thoát khỏi lưỡi hái tử thần. Theo một số người sống tại khu chung cư này thì họ nghe bảo vệ báo qua loa là có cháy. Sau đó khoảng 1 phút thì chuông báo vang lên. Cư dân từ các căn hộ đang ngủ đã tỉnh dậy và chạy xuống dưới. Hiện tại, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân và thiệt hại về tài sản trong vụ cháy lớn tại chung cư Hà Nội. Thông tin sẽ tiếp tục được cập nhật tại chuyên mục Tin nóng Trangtin24h.

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  Tạp chí Sao