Chết 6 người trong gia đình ở Bình Dương và thủ phạm đã được nhận diện

Chết 6 người trong gia đình ở Bình Dương và thủ phạm đã được nhận diện

2022-07-25 10:38:17

  Vụ việc chết 6 người trong gia đình ở Bình Dương gây hoang mang dư luận ngày hôm qua tạm thời đã có kết luận. Theo kết quả điều tra ban đầu từ phía Công an mà Trangtin24h cập nhật được, thủ phạm dần đã lộ diện. Theo dõi vụ việc và cập nhật tin tức mới nhất về hung thủ ngay trong nội dung sau đây. 
  Cả 6 người trong gia đình tử vong thương tâm
  Cả 6 người trong gia đình tử vong thương tâm

  Thông tin vụ chết 6 người trong gia đình ở Bình Dương

  Vụ việc được nhiều người quan tâm nhất hôm qua đó chính là 6 người trong cùng một gia đình tại bình dương tử vong. Hung thủ là ai mà có hành vi man rợn đến vậy? Theo thông tin nhận được, trưa ngày 24/7/2022 một người dân trú tại phường Thới Hoà, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương đã nhiều lần liên lạc với chủ nhà - ông Lý Quốc Pháp (47 tuổi), trú ở đường DJ15, phường Thới Hòa, nhưng không thực hiện được. Vì có công việc quan trọng nên người này đã tìm đến tận nhà thì thấy cửa khóa trong nên tiếp tục gọi cửa nhưng không có ai trả lời. Bên trong có tiếng máy phát điện hoạt động, nguyên nhân do tối hôm trước khu vực này bị mất điện. Tuy nhiên thời điểm hiện tại đã có điện trở lại nhưng vẫn có tiếng máy, linh cảm điều bất thường nên người này đã báo Công an.  Khi cánh cửa được mở khóa, người dân bàng hoàng khi phát hiện nhiều người nằm bất động bên trong nhà. Sau khi kiểm tra phát hiện, tất cả đều đã tử vong. Theo thông tin được xác minh, tất cả nạn nhân đều là người thân trong gia đình. Cụ thể là ông Lý Quốc Pháp (47 tuổi), bà Đỗ Thị Tặng (37 tuổi) cùng con là Huỳnh Thúy Duy, Đỗ Nguyễn Mỹ Lâm (cùng 15 tuổi), cháu Lý Bảo Khang (7 tuổi) và cháu Lý Quốc Thịnh (2 tuổi).
  Hiện trường vụ án đã được nhanh chóng bảo vệ
  Hiện trường vụ án đã được nhanh chóng bảo vệ

  Hé lộ nguyên nhân chết 6 người trong gia đình ở Bình Dương gây bàng hoàng

  Hiện tại cơ quan điều tra vẫn chưa cho kết luận chính thức về nguyên nhân vụ việc thương tâm này. Tuy nhiên theo quan sát tại hiện trường thì khả năng cao lý do là các nạn nhân đã bị ngạt bởi khí thải từ máy phát điện. Máy phát điện thải khí CO - loại khí rất độc cho hệ hô hấp và tuần hoàn. Nếu không cẩn thận khi sử dụng có thể gây chết người trong môi trường kín. Nguy hiểm nhất là loại khí này không gây kích ứng nên trước khi bị ngộ độc cũng khó cảm nhận được trong không khí. Khi vào phổi, CO sẽ khiến máu không thể chở oxy đến tế bào và gây tổn thương tim, con người dần bước vào tình trạng hôn mê và tử vong.  Do đêm hôm trước mất điện, gia đình có thể đã sử dụng máy phát điện sau đó đi ngủ. Khi lượng khí thải xuất hiện quá lớn khiến toàn bộ nạn nhân rơi vào trạng thái ngộ độc, hôn mê sâu và không qua khỏi. 
  Hé lộ hung thủ khiến nhiều người bàng hoàng
  Hé lộ hung thủ khiến nhiều người bàng hoàng

  Lưu ý khi sử dụng máy phát điện mùa hè

  Những dấu hiệu ngộ độc CO có thể xuất hiện bao gồm nhức đầu, chóng mặt, yếu, buồn nôn, nôn mửa, đau ngực và lú lẫn. Mặc dù nguyên nhân tử vong vụ chết 6 người trong gia đình ở Bình Dương chưa được kết luận chính thức, tuy nhiên để đảm bảo an toàn khi sử dụng máy phát điện thì người dân cần lưu ý luôn để máy chạy ở nơi thoáng khí. Điều này giúp lượng CO thải ra ngoài có điều kiện phân tán, không tập trung với nồng độ cao gây ngộ độc. Đặc biệt cần chú ý, không được để máy chạy trong phòng kín đóng cửa để tránh hậu quả đáng tiếc. Nếu nghi ngờ ngộ độc CO với những dấu hiệu trên, cần mở cửa để không khí thông thoáng, lấy khăn ẩm che miệng để không bị ngạt và gọi dịch vụ chăm sóc y tế gần nhất.  Nguyên nhân vụ việc chết 6 người trong gia đình ở Bình Dương hiện vẫn đang được điều tra. Kết luận chính thức sẽ được Trangtin24h thông tin sớm nhất cho bạn đọc quan tâm. Theo dõi Trangtin24h để cập nhật thêm nhiều tin tức nóng hổi trong và ngoài nước về mọi lĩnh vực. 

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  Tạp chí Sao