Chính thức khởi tố nữ sinh 10x cầm đầu đường dây bán dâm tại TP.HCM

Chính thức khởi tố nữ sinh 10x cầm đầu đường dây bán dâm tại TP.HCM

2022-04-28 10:36:11

  Theo thông tin mới nhất, ngày 27/4 Phòng cảnh sát hình sự Công an thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức đưa ra quyết định khởi tố bị can Vũ Nguyễn Nhật Vy về tội Môi giới mại dâm.
  Khởi tố nữ sinh 10x về hành vi mua bán dâm
  Khởi tố nữ sinh 10x về hành vi mua bán dâm
  Trước đó, vào tối ngày 15/4 lực lượng phòng cảnh sát hình sự Công an thành phố Hồ Chí Minh đã phát hiện 3 cặp đội đang thực hiện hành vi mua bán dâm trong quá trình kiểm tra hành chính tại một số nhà nghỉ, khách sạn ở phường Bến Thành. Theo lời khai ban đầu của các cặp đôi, Vy chính là người môi giới và trong đó có một nữ MC C.V đã từng bị bắt quả tang bán dâm. Theo cảnh sát, Vy là nữ sinh (sinh năm 2000) của một trường đại học tại thành phố Hồ Chí Minh. Vào tháng 11/2021, Vy bắt đầu lập các nhóm kín trên facebook như “Group the 2M”, “Sài Gòn”, “Group thông tin HN”,…và cô che mắt cộng đồng mạng bằng những chủ đề không liên quan đến vấn đề nhạy cảm, mại dâm. Từ đó, Vy đăng bài tuyển chọn các cô gái bán dâm theo hình thức sugar baby - sugar daddy có ngoại hình ưa nhìn, xinh đẹp. Đặc biệt, trong đó có rất nhiều hotgirl, MC và người mẫu ảnh.
  Hình ảnh nhóm Đào bị bắt bởi công an TP.HCM
  Hình ảnh nhóm Đào bị bắt bởi công an TP.HCM
  Cụ thể, Vy là quản trị viên của các nhóm kín với khoảng trên 1500 người tham gia. Mỗi bài đăng tuyển chọn sugar baby thường có giá dao động từ 3-25 triệu đồng/lần và qua đêm thì từ 6-50 triệu đồng. Đồng thời, các quý ông khi muốn chọn sugar baby thì phải cọc trước một khoản tiền qua tài khoản của Vy, khi thành công thì cô nhận tiền hoa hồng từ các cô gái khoảng 10-20% và lấy tiền công như các quý ông từ 500.000 đồng đến 2 triệu đồng. Không chỉ vậy, Vy còn tham gia vào các nhóm khác trên facebook như "Hàng Xóm", "Chị em sương sương", "Em yêu",…có số lượng thành viên tham gia không dưới 10.000 người với mục đích lôi kéo những cô gái trẻ người non dạ tham gia hành vi bán dâm. Hiện tại, Vũ Nguyễn Nhật Vy đang bị bắt tạm giam và công an thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức khởi tố vụ án Môi giới mại dâm. Vụ việc sẽ được tiếp tục điều tra làm rõ.

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  Tạp chí Sao