Tin chính thức: Lionel Messi sẽ thi đấu ở Đông Nam Á

Chính thức: Lionel Messi sẽ đến thi đấu tại Đông Nam Á

2023-05-23 07:40:26

Đội tuyển Argentina sẽ chính thức nhận lời mời sang Đông Nam Á thi đấu vào tháng 6 tới đây. Điểm đến của  trong quãng nghỉ FIFA Days tháng 6-2023 tới. Điểm đến của Lionel Messi và đội tuyển là Indonesia. Sự kiện này sẽ diễn ra sau khi hai bên đạt được thỏa thuận tổ chức thi đấu giao hữu với "Đại bàng Garuda" diễn ra tại thủ đô Jakarta.

  Những tin đồn Lionel Messi đến Đông Nam Á thi đấu đã không còn là tin đồn khi mới đây, Liên đoàn bóng đá Argentina (AFA) đã lên tiếng xác nhận. Đội tuyển quốc gia nước này sẽ thi đấu một trận giao hữu vào ngày 19-6 tại Jakarta với đội chủ nhà - Đội tuyển Indonesia.

  Theo những thông tin được cung cấp từ truyền thông Indonesia thì liên đoàn bóng đá nước này (PSSI) đã chi không dưới 5 triệu USD để mời Argentina đá giao hữu. Đương kim vô địch World Cup 2022 sẽ đá giao hữu với Australia trước trận đấu với Indonesia.

  Ngày 19/06 Argentina sẽ đá giao hữu với đội tuyển Indonesia

  Ngày 19/06 Argentina sẽ đá giao hữu với đội tuyển Indonesia

  Sân vận động quốc gia Bung Karno chính là địa điểm tổ chức màn so tài rất được chờ đợi này. Sân có sức chứa gần 80.000 chỗ ngồi và sẽ thực sự bùng nổ khi đón tiếp Lionel Messi.

  Trước đó, Phó chủ tịch liên đoàn bóng đá Indonesia - Ông Zainudin Amali từng chia sẻ thông tin này với truyền thông trước đó. Ông nói, đội tuyển Indonesia sẽ đá giao hữu trận thứ nhất dịp FIFA Days tháng 6 gặp Palestine. Ở trận thứ hai, Indonesia đang tiến hành mời Argentina làm đối thủ ở trận còn lại. 

  Messi đến Đông Nam Á thi đấu giao hữu có thể được xem là cũ hích cho bóng đá Inodesia. nhất là sau tấm huy chương vàng SEA Games sau 32 năm chờ đợi.

  Vân Anh

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Esports

  Chung kết liên minh huyền thoại thế giới 2022: Kịch tính, bất ngờ 
  Chung kết liên minh huyền thoại thế giới 2022: Kịch tính, bất ngờ 

  Chung Kết Liên Minh Huyền Thoại Thế Giới 2022 (CKTG 2022), trận đấu  được mong chờ nhất trong năm củ

  Tạp chí Sao