Chó pitbull cắn chết cụ bà 82 tuổi bị gây mê để lấy dấu răng

Chó pitbull cắn chết cụ bà 82 tuổi bị gây mê để lấy dấu răng

2023-05-18 07:57:07

Sau khi chó pitbull cắn chết bà cụ 82 tuổi ở Bình Dương, cán bộ thú y đã gây mê để lấy dấu răng. Hiện tại, con chó đang nhốt trong lồng để phục vụ công tác điều tra.

  Gây mê chó pitbull cắn chết cụ bà ở Bình Dương để lấy dấu răng điều tra

  Liên quan đến vụ chó pitbull cắn chết cụ bà 82 tuổi xảy ra tại Bình Dương, sáng ngày 18/5, Trưởng công an TP Dĩ An - Thượng tá Đàm Bảo Quân cho biết, con chó vẫn đang được nhốt trong lồng để phục vụ công tác khám nghiệm và điều tra. 

  Trưởng trạm Chăn nuôi thú y TP Dĩ An - bà Nguyễn Thị Hoa cho biết, ngay sau khi xảy ra sự việc đau lòng trên, phía trạm đã cử cán bộ xuống hiện hiện trường để tìm hiểu và ghi nhận thông tin ban đầu. 

  Gây mê chó pitbull cắn chết cụ bà 82 tuổi để lấy dấu răng 

  Gây mê chó pitbull cắn chết cụ bà 82 tuổi để lấy dấu răng 

  Cán bộ thú y đã dùng biện pháp gây mê con chó pitbull cắn chết cụ bà để lấy mẫu dấu răng, phục vụ cho công tác khám nghiệm, điều tra. 

  Bà Hoa cho biết, tại buổi khám nghiệm, gia đình nói rằng đã tiêm ngừa đầy đủ cho chó pitbull. Tuy nhiên, khi các bộ thú y yêu cầu đưa giấy tiêm ngừa thì chủ nhà cho biết ở thời điểm hiện tại đang bối rối nên chưa cung cấp được sổ tiêm. 

  Trạm Chăn nuôi thú y TP Dĩ An sẽ tiếp tục xuống làm việc. Tối qua, lực lượng chức năng đã đề nghị nhốt con chó lại không cho ra ngoài để trạm xuống làm các bước tiếp theo phục vụ quá trình điều tra. 

   

  Nguyễn Hà

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Tạp chí Sao