Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ khiến khán giả ngộp thở vì drama

30/07/22
0

Phim ”Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” là 1 trong 3 phim truyền hình dài dài tập thuộc khung giờ vàng của VTV. Hiện tại phim đang nhận được nhiều sự quan tâm cũng như khen chê, đánh giá từ khách hàng. Có khá nhiều nhiều lời bình luận về tên phim cũng như nội dung phim quá loằng ngoằng, rắc rối. Tuy nhiên phim vấn có nhiều yếu tố hứa hẹn sẽ hút người xem.

Phim nhận nhiều lời chê vì nội dung quá phức tạp

Ngay khi những thông tin đầu tiên về phim được công bố thì cái tên Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ đã thu hút được sự tò mò của khán giả. Tuy nhiều nhiều khán giả đã để lại bình luận về tên phim như: “Tên phim phức tạp, rắc rối quá không biết nội dung thế nào”, “Khán giả Việt Nam bây giờ chỉ thích mấy thứ hài hước, nhẹ nhàng xem giải trí thôi. Cuộc sống chưa đủ mệt mỏi hay sao” hay “Tên phim loằng ngoằng quá, nghe tên thôi cũng đủ nhức hết cả đầu”…

Những bình luận khác lại cho rằng điều này phản ánh nội dung của phim nhiều kịch tính: “Phim kiểu gì cũng cồng kềnh, tốt nhất cũ thì đừng gặp nhau vì nếu gặp nhau kiểu gì cũng nhớ lại những kỷ niệm”, “Tên phim thôi cũng sặc mùi drama rồi”, “Đọc tên phim là hình dung ra một kịch bản sẽ vô cùng phức tạp, rắc rối”…

Quả nhiên những mối quan hệ rắc rối trong phim đã thể hiện ngay trong 2 tập đầu vừa lên sóng: Hai nhân vật chính Việt và Giang mới kết hôn đã xuất hiện vô số mối quan hệ có thể đe dọa hạnh phúc như: Con riêng của chồng, vợ cũ, bạn trai cũ, vợ cũ của người yêu cũ…

Phim nhận nhiều lời chê vì nội dung quá phức tạp
Phim nhận nhiều lời chê vì nội dung quá phức tạp

Nhiều yếu tố ‘hút khách’ của bộ phim lên sóng giờ vàng

Nhìn ở góc độ khác, tên phim “rối rắm” cũng là cách thu hút người xem hơn, kích thích được tính tò mò của nhiều khán giả. Liệu những mối quan hệ giữa chồng cũ, vợ cũ hay người yêu cũ sẽ được khai thác thế nào? Các nhân vật sẽ phải gặp những biến cố gì để nhận ra được những giá trị của mối quan hệ hiện tại và học cách buông bỏ quá khứ…

Phim xoay quanh cuộc hôn nhân của hai nhân vật Việt (Việt Anh) và Giang (Lã Thanh Huyền). Nhân vật Việt từng có một đời vợ và có một cô con gái riêng 18 tuổi. Còn Giang đã từng trải qua một mối tình đậm sâu nhưng lại bị phản bội. 

Hai con người từng chịu nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm kết hôn với nhau. Và tất nhiên cả hai đều mang trong mình hy vọng đối phương sẽ là bến đỗ bình yên sau nhiều giông tố. 

Việt Anh đảm nhận vai Việt – một người đàn ông từng đổ vỡ trong hôn nhân. Nhờ vào những trải nghiệm cá nhân ngoài đời anh có cái nhìn thấu hiểu hơn những lý do làm cho mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái trở nên xa cách. 

Đôi khi việc bố mẹ mải mê tìm cho mình hạnh phúc riêng cũng vô tình làm tổn thương con cái. Theo anh, những tình huống chân thực ở trong phim sẽ là tấm gương phản chiếu ra ngoài đời thực, giúp nhiều bậc phụ huynh  để ý, quan tâm con cái của mình hơn. 

Nhiều yếu tố 'hút khách' của phim chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ
Nhiều yếu tố ‘hút khách’ của phim chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ

Lời kết 

Hiện tại phim đã có được một lượng fan không nhỏ luôn chờ đón mỗi tập phim lên sóng VTV3 tối thứ 5, thứ 6 hàng tuần. Các bạn độc giả đừng theo dõi Trangtin24h để cập nhật những thông tin thú vị về bộ phim chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.