Chung kết cuộc thi Hoa hậu Duyên dáng Hoàn vũ 2022 ấn tượng

2022-04-14 15:16:59

  Vào ngày 19/4 sắp tới, sẽ diễn ra Chung kết cuộc thi Hoa hậu Duyên dáng Hoàn vũ 2022 (Miss Charrm Universe) tại Novotel Phú Quốc Resort trong sự mong đợi của đông đảo người hâm mộ.
  Chiếc Vương miện cuộc thi Hoa hậu duyên dáng Hoàn vũ 2022
  Chiếc Vương miện cuộc thi Hoa hậu duyên dáng Hoàn vũ 2022
  Theo dự kiến, chương trình sẽ phát sóng liên tục 3 tập Bán kết cùng với 1 tập Gala Chung kết xếp hạng trên kênh VTC6 thuộc Đài Truyền hình Việt Nam. Hoa hậu Duyên dáng Hoàn vũ là một sân chơi, cuộc thi diễn ra hàng năm, các thí sinh được thỏa sức thể hiện tài năng, nét đẹp và sự bản lĩnh của người phụ nữ trên thế giới, không phân biệt ngành nghề. Đặc biệt, năm 2022 là năm vinh dự đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Cuộc thi được tổ chức với thông điệp ý nghĩa, truyền cảm hứng cho phái đẹp thêm tự tin mang hình tượng một người phụ nữ hiện đại, năng động và vô cùng mạnh mẽ. Đồng thời, đây cũng là một cơ hội giúp gắn kết tình yêu thương cộng đồng, tạo nên những giá trị nhân văn đích thực giữa người với người.
  Hội đồng Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu duyên dáng Hoàn vũ 2022
  Hội đồng Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu duyên dáng Hoàn vũ 2022
  Cuộc thi ngoài sự tham gia của các thí sinh trên khắp mọi miền còn có sự xuất hiện của các vị Giám khảo nổi tiếng như Hoa hậu Quý bà Việt Nam Hoàng Thị Yến, Hoa hậu Áo dài Việt Nam Đàm Lưu Ly, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My,… tất cả đều là những người đẹp, nghê sĩ, ca sĩ có tiếng vang trong làng giải trí Việt và kiến thức chuyên môn dồi dào sẽ đưa ra những kết quả chính xác, minh bạch và xứng đáng nhất. Ngôi vị quán quân được xứng tên tại đêm Chung kết sẽ nhận được phần thưởng là một chiếc Vương miện cao cấp với giá trị lên đến 1.5 tỷ đồng được chế tác bởi các viên đá úy, ngọc trai của thương hiệu Ngọc trai Hoàng Gia. Bên cạnh đó, Vương miện còn mang một ý nghĩa vô cùng lớn đó là “Người lên ngôi Hoa hậu Duyên dáng Hoàn vũ chính là Nữ hoàng với nhan sắc nổi trội và quyền lực mềm bất biến, sẽ trở nên hạnh phúc, viên mãn bởi sự duyên dáng, trí tuệ của mình”. Như vậy, chỉ còn vài ngày nữa là diễn ra vòng thi Bán kết và Chung kết cuộc thi Hoa hậu Duyên dáng Hoàn vũ 2022, hãy cùng chờ đợi và dự đoán xem ai sẽ là người kế nhiệm chiếc Vương miện ngọc trai đầy uy quyền này nhé!  
  Gửi bình luận

  Gửi Làm lại

  Từ khóa: giá vàng giá cả

  Tạp chí Sao