CLIP nữ sinh bị đánh ở Phú Thọ dã man, mới học lớp 5, trường Tiểu học xã Hiền Quan

CLIP Bạo lực học đường gây ám ảnh, nữ sinh bị đánh hội đồng dã man tại Phú Thọ

2023-05-30 11:52:33

Đoạn video ghi lại cảnh một nữ sinh bị đánh ở Phú Thọ ngay trong lớp học. Đáng chú ý, nạn nhân và hung thủ mới chỉ học lớp 5. Nạn nhân liên tục bị túm tóc kéo giật ngược ra sau và lấy sơn móng tay vé lên mặt.

  Trao đổi với PV Báo Lao Động sáng 30/5, ông Lê Trung Huyên - Chủ tịch UBND xã Hiền Quan, huyện Tam Nông đã xác nhận thông tin về việc nữ sinh bị đánh ở Phú Thọ. Clip lan truyền trên mạng được cho là ở một trường tiểu học trên địa bàn.

  Video ghi lại cảnh nữ học sinh bị bạo hành

  Theo ông Huyên, vụ việc bạo lực học đường này xảy ra vào khoảng 8h30 sáng 29/5 tại trường Tiểu học xã Hiền Quan huyện Tam Nông. Học sinh bị đánh là em Đ.T.K.T (sinh năm 2012, học sinh lớp 5 trường Tiểu học xã Hiền Quan). Học sinh đánh em T là V.K.O (sinh năm 2010, hiện là học sinh lớp 7 trường THCS xã Hiền Quan).

  Nguyên do dẫn đến sự việc bạo lực học đường Phú Thọ trên là do mâu thuẫn cá nhân giữa các em. Sau khi xảy ra vụ việc thì chính quyền địa phương và cơ quan chức năng đã mời các em học sinh cùng phụ huynh đến trao đổi.

  Tuy nhiên, quan điểm của các phụ huynh là muốn giải quyết nội bộ vụ bạo lực này, nguyên nhân do các em học sinh có quan hệ họ hàng với nhau, là con bác con cậu.

  Vân Anh

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Tạp chí Sao