VIDEO thanh niên cầm hung khí đập phá cửa tiệm Sài Gòn giữa đêm

CLIP: Thanh niên cầm hung khí náo loạn đường phố Sài Gòn giữa đêm

2023-05-23 03:08:05

Camera nhà dân ghi lại hình ảnh thanh niên cầm hung khí là vật có cán dài và nhọn đập phá nhà dân ven đường tại Đặng Thúc Vịnh (xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn). Sau khi gây án đối tượng đã bỏ đi.

  Theo thơi gian trên camera thì thời điểm xảy ra vụ việc khoảng 0h40 phút ngày 22.5. Địa điểm tại một tiệm sửa chữa vi tính thuộc đường Đặng Thúc Vịnh (xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn).

  Nam thanh niên cầm hung khí mặc áo đen, không đội mũ bảo hiểm. Đối tượng di chuyển trên chiếc xe máy sau đó dừng trước ki-ốt. Người này đã cầm vật có cán, dài để chém rớt camera trước cửa tiệm rồi tiếp tục chém liên tục vào cửa cuốn bằng sắt.

  Bảng quảng cáo của tiệm may gần đó cũng không thoát khỏi số phận. Vụ việc gây náo loạn đường phố cùng nhiều tiếng ồn lớn. Chủ nhà sau đó đã mở cửa kiểm tra nhưng đối tượng đã tẩu thoát.

  Theo chủ tiệm bị đập phá thì anh đã thuê mặt bằng để sửa chữa máy tính, laptop, mua bán camera hơn 1 năm. Trước giờ anh và gia đình chưa hề mâu thuẫn xích mích với ai nên không hiểu sao lại có người đến đập đồ.

  Vân Anh

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Tạp chí Sao