Cô gái tử vong tại dãy Kiot ở Bình Dương trong trình trạng khoả thân

Cô gái tử vong tại dãy Kiot ở Bình Dương trong trình trạng khoả thân

2022-12-20 11:42:01

  Sáng 20/12, tại Bình Dương đã ghi nhận một vụ án mạng. Nạn nhân là cô gái khoảng 30 đến 35 tuổi. Thi thể được phát hiện tại một dãy kiot tại phường Thuận Giao, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương. Đáng chú ý, cô gái tử vong được phát hiện trong tình trạng khỏa thân. Thông tin mới nhất được cung cấp cho bạn đọc ngay sau đây.

  Cô gái tử vong trong tình trạng khỏa thân tại dãy Kiot

  Sáng ngày 20/12, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phối hợp với công an TP Thuận An để điều tra về vụ án vô gái tử vong trong dãy Kiot. Theo thông tin từ cơ quan chức năng thì bước đầu xác định đây là vụ giết người, cướp tài sản.
  Cô gái tử vong trong trình trạng khỏa thân ở Bình Dương
  Cô gái tử vong trong trình trạng khỏa thân ở Bình Dương
  Vụ việc xảy ra trên địa bàn phường Thuận Giao, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương. Nạn nhân được xác định là chị T.A.T, 34 tuổi, quê quán An Giang. Thi thể được phát hiện tại một Kiot bán hàng thuộc đường Mỹ Phước - Tân Vạn, phường Thuận Giao. Được biết, đây là nơi ở và làm việc của nhiều đối tượng hành nghề mại dâm trá hình dưới hình thức massage. Khoảng 21 giờ 30 phút ngày 19/12, người dân thấy một người phụ nữ hành nghề chung với nạn nhân nhờ chở T. đi cấp cứu. Tuy nhiên, khi mọi người đến thì người này đã tử vong. Theo lời kể của người bạn, thời điểm phát hiện vụ việc thì trên người chị T. không còn quần áo. Các tài sản cá nhân như điện thoại, dây chuyền, đồng hồ và nhẫn cũng không còn. Những người dân sinh sống khu vực xung quanh cho biết, tối 19/12 có thấy một người đàn ông đi vào bên trong kiot. Tuy nhiên, rất lâu sau không ai thấy T. ra ngoài. Vì nghi ngờ nên người bạn vào kiểm tra thì phát hiện cô gái tử vong. Người khách vào trong cũng không thấy xuất hiện tại hiện trường. Vụ việc cụ thể sẽ được Trangtin24h tiếp tục thông tin cho bạn đọc trong những bản tin tiếp theo.

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  Tạp chí Sao