CSGT đánh cháu bé gãy mũi - Bé 3 tuổi gãy mũi, nứt xương mặt

CSGT đánh cháu bé gãy mũi - Bé 3 tuổi gãy mũi, nứt xương mặt

2022-10-28 10:40:43

  Trên facebook đang lan truyền bài viết của người mẹ tố CSGT đánh cháu bé gãy mũi, nứt xương mặt. Người đăng tải bài viết là mẹ cháu K. 3 tuổi. Theo người này thông tin thì tối 20 tháng 10 cháu bệnh nên vợ chồng đưa đi khám. Khi có hiệu lệnh dừng xe thì không để ý và bé bị CSGT đánh phải nhập viện. Thực hư và thông tin mới nhất sẽ được Trangtin24h cung cấp ngay sau đây.

  Người mẹ tố CSGT đánh cháu bé gãy mũi 

  Trên mạng xã hội ngày 22 tháng 10 chia sẻ rầm rộ thông tin của một tài khoản facebook. Người này tên Huỳnh Thảo Sương, có con là cháu K. 3 tuổi. Theo chị Sương, tối 20 tháng 10 thì cháu K bị ốm nên chị và chồng là anh Việt chở cháu đến bệnh viện khám. Khi điều khiển phương tiện đến ngã ba Trung Lương (Tiền Giang) hướng vô đường dẫn cao tốc đi TPHCM thì bị CSGT thổi còi. Vì đang gấp rút đưa cháu khi khám nên 2 vợ chồng không nghe thấy hiệu lệnh mà tiếp tục đi. Vì vậy nên gia đình bị mấy anh CSGT đuổi đánh. Khi đi được khoảng 200m thì chị nghe cháu K khóc to nên dừng lại kiểm tra. 

  Người mẹ tố CSGT đánh con trai 3 tuổi gãy mũi trên facebook
  Người mẹ tố CSGT đánh con trai 3 tuổi gãy mũi trên facebook
  Trên mặt cháu chảy nhiều máu, chị đã báo cho Công an rồi đưa con đi Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang cấp cứu. Bệnh viện làm thủ tục sau đó chuyển cháu lên Nhi Đồng 1 tiếp tục điều trị. Tình trạng của cháu K được xác nhận là gãy sống mũi, nứt xương mặt từ mũi lên mí mắt. Vì thế, ngày 22 tháng 10 chị Sương đã đăng lên trang cá nhân tố cáo CSGT đánh cháu bé gãy mũi. Bài viết được nhiều người chia sẻ và nhận được sự quan tâm của dư luận với nhiều bình luận khác nhau. Rất nhanh chóng, cơ quan chức năng đã tiến hành điều tra vụ việc.

  Điều tra vụ người mẹ tố CSGT đánh con 3 tuổi gãy mũi

  Tối ngày 27 tháng 10, phó giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang, đại tá Nguyễn Văn Tảo đã có cuộc họp cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan cấp tỉnh. Mục đích là để chỉ đạo làm rõ thông tin vụ cảnh sát giao thông đánh dân đang lan truyền trên mạng xã hội Facebook thời gian qua. Theo trình báo của anh Việt - người cha có con bị đánh, khoảng 23h ngày 20 tháng 10 hai vợ chồng đưa cháu K đi viện. Khi có hiệu lệnh dừng xe kiểm tra thì anh không dừng mà chạy luôn do quá lo lắng cho sức khỏe của con. 

  Cơ quan chức năng tiến hành điều tra vụ người mẹ tố công án đánh con gãy mũi
  Cơ quan chức năng tiến hành điều tra vụ người mẹ tố công án đánh con gãy mũi
  Sau khi đi thêm được một đoạn thấy cháu khóc nhiều, vợ chồng dừng lại kiểm tra thì thấy K chảy máu nhiều. Sau đó, cháu đã được đưa vào viện thì bác sĩ kết luận dập mũi, nứt xương mặt. Anh Việt suy đoán, có thể cháu bị thương là do khi anh chạy thì bị đèn của CSGT quơ trúng. Lúc này cháu đang được chị Sương bế trên tay ngồi ở phía sau. Không có việc cảnh sát đuổi theo để đánh cháu. Chị Sương hiện đang chăm cháu K trong viện nên cũng chưa làm việc với cơ quan chức năng về việc đưa thông tin công an đánh con.

  Thông tin của cơ quan chức năng về vụ CSGT đánh cháu bé gãy mũi

  Phóng viên cũng đã làm việc với Thượng tá Nguyễn Văn Dũng - trưởng Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Tiền Giang. Ông Dũng cho biết, vào đêm 20 tháng 10, có một tổ công tác trên quốc lộ 1 và đường dẫn cao tốc Trung Lương hướng đi TP.HCM.  Tuy nhiên, vào thời điểm trên tổ công tác xác nhận không chặn dừng xe máy của anh Việt. Đồng thời, cũng không có chiến sĩ nào quơ đèn pin vào mặt cháu bé. Công an cũng đã tiến hành điều tra xác minh, người dân xung quanh cho biết không thấy việc CSGT dừng xe anh Việt. 

  Người dân xác minh không thấy việc CSGT dừng xe anh Việt
  Người dân xác minh không thấy việc CSGT dừng xe anh Việt
  Hiện tại, cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra, tiếp cận các nguồn thông tin, thu thập chứng cứ để làm rõ thông tin người dân phản ánh. Nếu cán bộ CSGT có sai phạm sẽ xử lý nghiêm minh. Những cá nhân, tổ chức đăng tin sai sự thật, chia sẻ thông tin chưa được kiểm chứng cũng sẽ bị xử lý nghiêm khắc.

  Lời kết

  Vụ việc CSGT đánh cháu bé gãy mũi hiện vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra. Thông tin sẽ sớm được cung cấp cho bạn đọc trong những bản tin sau. Theo dõi Trangtin24h để cập nhật nhanh nhất, sớm nhất những nội dung nhiều người quan tâm.

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  Tạp chí Sao