Đám cháy lớn rạng sáng tại Hà Nội, 5 người không qua khỏi

Ảnh minh họa vụ cháy tại Hà Nội

Vụ cháy lớn xảy ra vào rạng sáng ngày 21/4 tại quận Đống Đa, thành phố Hà Nội gây hậu quả thương tâm khiến 5 người trong một gia đình không qua khỏi.

Ảnh minh họa vụ cháy tại Hà Nội
Ảnh minh họa vụ cháy tại Hà Nội

Theo những thông tin mới nhất, vào khoảng 1h13 ngày 21/4, tại tầng 1 thuộc ngôi nhà 3 tầng trú ở ngõ 65 Phạm Ngọc Thạch đã xảy ra hỏa hoạn khi một gia đình đang ngủ say.

Sau khi nhận tin báo khẩn cấp, công an quận Đống Đa đã huy động đội ngũ cứu hộ cứu nạn gồm 4 xe chữa cháy đến hiện trường để dập tắt đám cháy và hỗ trợ đưa gia đình nạn nhân ra ngoài. Đến khoảng 1h23 phút cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, lực lượng chức năng đã nhanh chóng tìm kiếm các thành viên trong gia đình bị nạn và đưa 2 người tự thoát sang mái nhà xuống đất an toàn là cháu Bùi Quang H. và ông Bùi Ngọc Lâm. Tuy nhiên, tại tầng 2 phát hiện một nạn nhân đang trong tình trạng hô hấp là con trai của ông Lâm, nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Xanh Pôn, Hà Nội nhưng sau đó đã không kịp thời cứu chữa và tử vong.

Sau khi xảy ra vụ việc thương tâm, cơ quan chức năng xác định vụ cháy lớn tại Hà Nội khiến tổng cộng 5 người tử vong trong gia đình ông Lâm bao gồm cả người già và trẻ em, chỉ còn lại ông Lâm và cháu Huy bị thương.

Hiện tại, vụ việc vẫn được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân về đám cháy thương tâm. Theo dõi trangtin24h.net để cập nhận những tin tức mới nhất.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.