Đăng Dương, Việt Hoàn, Trọng Tấn hát chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Đăng Dương, Việt Hoàn, Trọng Tấn hát chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

2022-12-22 11:21:56

  Đăng Dương, Việt Hoàn, Trọng Tấn được xem như những “cây đa cây đề” trong dòng nhạc thính phòng. Bộ ba đã hội ngộ hát mừng Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam trong chương trình nghệ thuật “Vang mãi bản hùng ca bầu trời” được tổ chức tối 21-12 tại Hà Nội. Theo dõi những tin tức mới được cập nhật liên tục tại Trangtin24h.

  Bộ ba hội tụ trên sân khấu “Vang mãi bản hùng ca bầu trời”

  Đăng Dương, Việt Hoàn, Trọng Tấn vẫn thường xuyên biểu diễn trong các chương trình nghệ thuật. Tuy nhiên, hôm qua là thời điểm hiếm hoi mà khán giả được chiêm ngưỡng giọng hát của cả 3 người trên cùng một sân khấu.  “Vang mãi bản hùng ca bầu trời” là chương trình chào mừng Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam được tổ chức tại Hà Nội. Khán giả được nghe tam ca thể hiện bài  Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không của nhạc sĩ Phạm Tuyên. Ngoài ra, các ca sĩ còn biểu diễn riêng nhiều bài hát cách mạng hào hùng.
  Đêm nhạc Vang mãi bản hùng ca bầu trời chào mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam
  Đêm nhạc Vang mãi bản hùng ca bầu trời chào mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam
  Đây là chương trình cho báo Quân Đội Nhân Dân tổ chức nhân kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam; 33 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân và 50 năm Chiến thắng "Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không" tối 21/12 vừa qua. Ngoài bộ “cây đa cây đề” này, khán giả còn được gặp gỡ nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác của dòng nhạc thính phòng. Ví dụ như ca sĩ Vũ Thắng Lợi, NSƯT Hồng Hạnh, Tố Hoa, Nguyệt Minh… Bên cạnh đó còn có các nghệ sĩ đến từ Nhà hát Ca múa nhạc Quân đội và Đoàn văn công Quân chủng Phòng không - Không quân.

  Đêm nhạc kỷ niệm hào hùng đầy ấn tượng

  Vang mãi bản hùng ca bầu trời được biên tập kỹ lưỡng với những bài hát chủ đề ngợi ca đất nước, nhân dân, lãnh tụ; ngợi ca Hà Nội trong 12 ngày đêm chiến thắng "Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không"…
  Ca sĩ Đăng Dương biểu diễn trên sân khấu
  Ca sĩ Đăng Dương biểu diễn trên sân khấu
  Đêm nhạc được truyền hình trực tiếp đã mang đến niềm xúc động cho nhiều thế hệ người Việt Nam khi được gặp lại những ca khúc của một thời mà nay họ ít được nghe. Ví dụ như Người chiến sĩ ấy của nhạc sĩ Hoàng Vân, Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không của nhạc sĩ Phạm Tuyên, Phi đội ta xuất kích của nhạc sĩ Tường Vy, Trái tim người chiến sĩ của nhạc sĩ Trần Viết Được, Tên lửa ta đánh rất hay của Huy Thục, Hát mãi khúc quân hành của Diệp Minh Tuyền, Tổ quốc trao ta bầu trời của nhạc sĩ Minh Quang… ‘Vang mãi bản hùng ca bầu trời’ còn có chiếu phóng sự tài liệu về chiến thắng "Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không". Ban tổ chức cũng có chương trình tri ân các anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân đã trực tiếp chiến đấu và có thành tích đặc biệt xuất sắc trong chiến dịch "Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không" tháng 12-1972. Đêm nhạc kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam đã thành công tốt đẹp.

  Ca sĩ Trọng tấn tôi rất thích nghe anh ấy hát

  Ca sĩ Trọng tấn tôi rất thích nghe anh ấy hát 2023-05-17 07:33:32
  Trả lời
  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  Tạp chí Sao