Diệp Lâm Anh tiết lộ lý do bị chồng chặn xe khi đón con

Diệp Lâm Anh tiết lộ lý do bị chồng chặn xe khi đón con

2022-11-25 09:55:36

  Chiều 24/11, Diệp Lâm Anh và chồng cũ có mâu thuẫn trước cổng trường của con gái. Cựu người đẹp đưa con về xe và livestream khóc trên xe. Sau đó, công an đã đến đưa cô cùng con gái và chồng về trụ sở làm việc. Được biết, cô và chồng cũ - Nghiêm Đức đã ly hôn và hiện tại cả 2 con đều do sống cùng cô.

  Sự việc Diệp Lâm Anh bị chồng cũ chặn xe

  Mạng xã hội chiều ngày 24/11 chia sẻ những hình ảnh, video về cuộc gặp gỡ “không như mong muốn” của Diệp Lâm Anh và chồng cũ. Theo đó, nữ diễn viên đến đón con gái lớn  bé Boorin, bốn tuổi tại trường. Thế nhưng chồng cũ của cô - Nghiêm Đức muốn giành đưa con về nội. Khi không được cô đồng ý thì Nghiêm Đức đã chặn đầu xe ôtô, không cho cô đưa con về nhà. 
  Diệp Lâm Anh bị chồng cũ chặn xe khi đang đón con gái lớn
  Diệp Lâm Anh bị chồng cũ chặn xe khi đang đón con gái lớn
  Cô cùng con gái đã phải lên xe cố thủ gần 1 giờ đồng hồ. Chồng cũ ngồi trên nắp ca-pô, không cho tài xế di chuyển. Ngay sau đó, cựu người mẫu đã livestream bằng trang cá nhân và chia sẻ: “Anh ấy có vẻ đang trong trạng thái không bình thường. Lúc tôi bế con từ trong trường ra, anh Đức giật lấy con rất cương quyết. Tôi cũng cương quyết giữ con lại. Anh có thể đưa con về nội, nhưng hành động của anh vừa rồi là sự thiếu tôn trọng với tôi”. Chiếc xe dừng trên đường gần 1 tiếng đồng hồ đúng giờ tan tầm, sự việc cũng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Bởi vậy đoạn đường trước cổng trường đã tắc một thời gian dài. Công an sau đó đã được gọi đến và đưa cả Diệp Lâm Anh, Nghiêm Đức cùng con gái hai người về trụ sở giải quyết.

  Diệp Lâm Anh và chồng cũ vẫn chưa giải quyết xong thủ tục ly hôn

  Theo chia sẻ của cựu người mẫu, trước đó, chồng cũ của cô cũng đã đến trường học đón con trai về mà không thông báo cho cô. "Mình đã quá tử tế, lúc nào cũng đưa con về nhà nội cuối tuần. Nhưng gần 1 tháng nay, khi tòa cứ liên tục hoãn, mình không còn muốn đưa con về nữa, vì để mọi chuyện giải quyết cho xong xuôi đã...” - Nữ diễn viên chia sẻ.
  Hai người đang giải quyết thủ tục ly hôn
  Hai người đang giải quyết thủ tục ly hôn
  Hiện tại, vụ ly hôn giữa Lâm Anh và Nghiêm Đức vẫn đang trong quá trình giải quyết thủ tục. Nữ diễn viên đang đấu tranh để có thể giành được quyền nuôi cả hai con. Cô cho biết, các con còn quá bé, cần sự chăm sóc và ở bên cạnh mẹ, không nên chia cắt bọn trẻ dễ dẫn đến ảnh hưởng tâm lý.  Theo luật sư của cô đến ngày 2/12 thì vụ ly hôn của Diệp Lâm Anh và chồng sẽ được đưa ra xét xử sơ thẩm. Hai người kết hôn từ năm 2018 nhưng đến cuối năm 2019 thì có dấu hiệu lục đục và trải qua 2 năm cố hàn gắn. Đến tháng 1/2022 thì cô tố chồng cũ có người mới và quyết định đệ đơn ly hôn. Theo dõi thêm tin tức mới nhất về thế giới giải trí từ Trangtin24h.  

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  TV Show

  Trấn Thành tại “Người ấy là ai” mùa 5 đã không khóc
  Trấn Thành tại “Người ấy là ai” mùa 5 đã không khóc

  Bật mí điều đặc biệt tại Người ấy là ai tập 1 mùa 5 Dàn cố vấn trong

  Tạp chí Sao