Điều trị mụn ở lưng, một người phụ nữ bị sốc phản vệ, rối loạn ý thức

Điều trị mụn ở lưng, một người phụ nữ bị sốc phản vệ, rối loạn ý thức

2022-08-26 15:00:01

  Trong cuộc sống hiện đại, chị em nào cũng quan tâm đến vấn đề làm đẹp. Một trong những rắc rối mà nhiều phái đẹp gặp phải đó chính là mụn. Mới đây, bệnh viện Bạch Mai Hà Nội vừa tiếp nhận một bệnh nhân sốc phản vệ khi đi điều trị mụn ở lưng. Thông tin sẽ được Trangtin24h cung cấp chi tiết cho bạn đọc ngay sau đây.

  Người phụ nữ sốc phản vệ khi điều trị mụn ở lưng

  Mới đây, bệnh viện Bạch Mai Hà Nội vừa ghi nhận một trường hợp của nữ bệnh nhân 36 tuổi. Người này nhập viện trong tình trạng sốc nặng, giảm oxy máu, nhiễm toan chuyển hóa nặng. Tại thời điểm này, thần trí của bệnh nhân cũng lơ mơ không ổn định.
  Người phụ nữ sốc phản vệ vì trị mụn lưng
  Người phụ nữ sốc phản vệ vì trị mụn lưng
  Người nhà bệnh nhân cho biết, người này xuất hiện tình trạng này sau khi đi trị mụn lưng. Địa chỉ thực hiện là một spa trên địa bàn Hà Nội. Theo thông tin ghi nhận, nhân viên đã bôi thuốc tê lên nửa lưng bệnh nhân sau đó tiến hành ủ tê bằng màng bọc thực phẩm. Sau khi thuốc tê có tác dụng thì nhân viên đã dùng bàn lăn kim dài 2mm di trên lưng. Quá trình này được kết hợp với thuốc đông y điều trị mụn được cung cấp tại đây. Sau khi thực hiện được 30 phút thì bệnh nhân toàn thân phát ban đỏ, ngứa. Ngay sau đó, người bệnh thấy khó thở và bắt đầu xuất hiện tình trạng ảo giác, rối loạn ý thức. Người bệnh ngay sau đó đã được đưa vào bệnh viện Bạch Mai để tiến hành cấp cứu kết hợp lọc máu. Sau 5 ngày điều trị thì sức khỏe bệnh nhân đã dần ổn định trở lại. Tinh thần của người này cũng dần dần hồi phục.

  Cần cảnh giác khi đến các cơ sở điều trị mụn 

  Đây là hồi chuông cảnh báo cho những chị em thích làm đẹp nhưng không tìm hiểu kỹ thông tin. Các cơ sở thẩm mỹ mọc lên như nấm, tuy nhiên không có mấy địa chỉ được cấp phép và hoạt động đúng quy trình.
  Cần chọn địa chỉ uy tín để điều trị mụn
  Cần chọn địa chỉ uy tín để điều trị mụn
  Các bác sĩ khuyến cáo chị em khi muốn làm đẹp cần đến các cơ sở uy tín, có giấy phép. Không nên đến spa nhỏ, tiệm hớt tóc, thẩm mỹ hay các phòng khám đông y kém an toàn. Điều này không những khiến tiền mất tật mang mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Thông tin điều trị mụn dẫn đến nguy kịch được cập nhật từ Trangtin24h. >> Xem thêm tin hot nóng nhất tại Fapage Trangtin24h.

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  Tạp chí Sao