Đỗ Thị Hà và hành trình đáng nhớ khi lọt top 12 Miss World 2021

2022-03-24 14:06:30

  Đỗ Thị Hà là một trong những nàng hậu trẻ tuổi nhất Vbiz tham dự cuộc thi hoa hậu thế giới Miss World 2021 và dừng chân ở top 12 trong sự tiếc nuối của công chúng. Cùng ngắm lại hành trình đến với Miss World vô cùng gian nan, vất vả và đáng nhớ của Đỗ Thị Hà nhé!
  Hành trình lọt top 12 của Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021
  Hành trình lọt top 12 của Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021
  Đỗ Thị Hà và hành trình đáng nhớ khi lọt top 12 Miss World 2021 đã để lại dấu ấn không hề nhỏ trong lòng người hâm mộ khi nàng hậu phải liên tục trải qua những khó khăn, thử thách để đến với cuộc thi thế giới. Ngày 20/10/2021, sau một năm đăng quang Hoa Hậu Việt Nam, cô đã chuẩn bị kỹ hàng trang lên đường sang Puerto Rico để tham dự cuộc thi lớn nhất thế giới Miss World 2021 trong sự mong mỏi, chờ đợi của công chúng. Trải qua những ngày nỗ lực tập luyện tại cuộc thi, Đỗ Thị Hà đã thực hiện các phần thi khá tốt, tuy nhiên cô cũng gặp không ít khó khăn như gặp sự cố bị ong đốt sưng khi đang ghi hình trên đảo khiến việc đi lại khá khó khăn và bất tiện, tuy nhiên nàng hậu vẫn cố gắng, nỗ lực phần thi của mình.
  Đỗ Thị hà bị ong chích khi ghi hình trên đảo
  Đỗ Thị hà bị ong chích khi ghi hình trên đảo
  Chưa dừng lại ở đó, sóng gió vẫn tiếp tục xảy ra khi trước đêm chung kết Miss World ngày 17/12/2021, Đỗ Thị Hà cùng dàn thí sinh cuộc thi được thông báo cuộc thi bị hủy bỏ do tình hình dịch Covid-19 diễn ra khá phức tạp khiến hơn 10 người trong ban tổ chức bị nhiễm bệnh và phải tạm hoãn trong vòng ít nhất 90 ngày. Sau vài ngày sang Mỹ cách ly trước khi về Việt Nam, Đỗ Thị Hà lại tiếp tục nhận tin buồn khi cô bị dương tính với Covid-19. Những ngày điều trị khỏi bệnh, nàng hậu quay về Việt Nam nghỉ ngơi và ăn Tết cùng gia đình, chuẩn bị hành trang cho cuộc thi Miss World sẽ diễn ra vào tháng 3/2022.
  Đỗ Thị Hà lên đường tham dự Miss World 2021
  Đỗ Thị Hà lên đường tham dự Miss World 2021
  Đêm ngày 11/3/2022, Đỗ Thị Hà đã quay trở lại Puerto Rico để tham dự chung kết Miss World 2021 trong sự xúc động của bố mẹ và bạn bè khi tiễn nàng hậu ra sân bay. Sáng ngày 17/3/2021, cô cùng 39 thí sinh các nước bạn tham dự chung kết Miss World với các tiết mục trình diễn khác khau. Trong phần thi, cô chủ yếu sử dụng những bộ váy màu đen khoe đôi chân dài miên man 1m1 vô vùng quyến rũ. Sau những thứ thách khác nhau, Đỗ Thị Hà đã dừng lại ở top 12 Miss World, tuy có một chút tiếc nuối nhưng những cố gắng, nỗ lực của nàng hậu xứ Thanh đã được ghi nhận. Cô nàng đã gửi lời cảm ơn đến bố mẹ, đến bạn bè, đến những người hậu thuẫn phía sau đã động viên, an ủi và ủng hộ để bản thân có được như ngày hôm nay, có được cô gái mạnh mẽ, kiên cường Đỗ Thị Hà cùng hành trình đáng nhớ khi lọt top 12 Miss World 2021. Nhìn lại chặng đường vô cùng gian nan của Đỗ Thị Hà, từ cô gái nhỏ bé với danh hiệu Hoa Hậu Việt Nam đầy thị phi đến thành tích lọt top 12 Miss World 2021 mang lại niềm tự hào cho đất nước. Bạn nghĩ sao về cô gái xứ Thanh kiên cường này?
  Gửi bình luận

  Gửi Làm lại

  Từ khóa: giá vàng giá cả

  Tạp chí Sao