11/10/2022

Đông Nhi Diệu Nhi liệu có còn “khăng khít” khi Đông Nhi không đi đám cưới?

11/10/2022 | 15:32

Đám cưới của Diệu Nhi – Anh Tú được khá nhiều người mong đợi. Ngày 10 tháng 10, lễ cưới đã được diễn ra với sự tham dự của dàn khách mời đình đám. Tuy nhiên, fan hâm mộ cũng đã phát hiện ra sự bất thường khi hôn lễ không có sự góp mặt của cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Nhiều người cho rằng quan hệ của Đông Nhi Diệu Nhi không còn “cơm lành canh ngọt” như trước giờ.

Đông Nhi vắng mặt trong đám cưới của “em gái guột”

Đám cưới của Diệu Nhi – Anh Tú được diễn ra cực vui nhộn và sôi động như chính tính cách của cặp đôi này. Dàn sao Việt tham dự lễ cưới cũng là những gương mặt cực kỳ nổi bật trong giới. Khách mời liên tục chúc phúc cho cặp đôi và tham gia bữa tiệc vui vẻ.

Tuy nhiên, khi xem ảnh được chính hai nhân vật chính và dàn sao tung lên trang cá nhân thì nhiều người đã khá bất ngờ. Tất cả các bức ảnh đều không nhận ra sự có mặt của cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng

Hình ảnh khách mời trong đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú
Hình ảnh khách mời trong đám cưới Diệu Nhi – Anh Tú

Nếu như một mối quan hệ bình thường thì chẳng sao. Thế nhưng việc Đông Nhi vắng mặt đã khiến nhiều người khá bất ngờ. Nguyên nhân bởi, trước đây, khi đám cưới Đông Nhi diễn ra thì Diệu Nhi đã cực kỳ nhiệt tình tham dự.

Cô nàng quậy phá và nhiệt tình đến mức còn rớt cả tóc giả. Điều này cho thấy mối quan hệ khá thân thiết của cặp đôi Đông Nhi Diệu Nhi. Hai người cũng đã nhận nhau là “em gái guột” và chị gái. “Cô dâu tháng 10” cũng cực kỳ nhiệt tình chia sẻ bài viết, hình ảnh đám cưới và những thông tin về chị gái lên mạng xã hội.

Lý do khiến dân mạng “nổi đóa” khi Đông Nhi không đến đám cưới Diệu Nhi

Trên thực tế, nếu quá bận rộn hoặc lịch trình không cho phép thì việc Đông Nhi không đến dự đám cưới của Diệu Nhi cũng không có gì khó chấp nhận. Thế nhưng, dân mạng thực sự nổi đóa khi tìm thấy những hình ảnh cô nàng cùng chồng đến đám cưới của Liêu Hà Trinh.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng trong đám cưới Liêu Hà Trinh
Đông Nhi – Ông Cao Thắng trong đám cưới Liêu Hà Trinh

Được biết, trong ngày 10 tháng 10 thì ngoài đám cưới của cặp đôi Diệu Nhi Anh Tú còn có sự kiện vu quy của Liêu Hà Trinh và Anh Khoa. Và dù không đến dự lễ của Diệu Nhi nhưng cả Đông Nhi và Ông Cao thắng đều có mặt tại bữa tiệc của Hà Trinh. Chính điều này đã khiến fan cảm thấy, Mai Hồng Ngọc không hề “công bằng”.

Bữa tiệc cưới Liêu Hà Trinh cũng có sự góp mặt của dàn sao đình đám. Cặp đôi Diệu Nhi Anh Tú cũng đã có mặt tại sự kiện này sau khi tiệc cưới của mình kết thúc. Chính điều này khiến dân tình thực sự cho rằng mối quan hệ của Đông Nhi Diệu Nhi có rạn nứt.

Thực tế, Đông Nhi có thể lựa chọn “chạy xô” hai đám vì thời gian diễn ra cách nhau và địa điểm cũng gần nhau. Hoặc Đông Nhi – Ông Cao Thắng cũng có thể chia ra để dự tiệc như cặp đôi Nhã Phương – Trường Giang. Đây là lựa chọn “vẹn cả đôi đường” 

> Xem thêm:

Phản ứng của Đông Nhi, Diệu Nhi khi dân mạng đồn đoán quan hệ rạn nứt

Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Mai Hồng Ngọc cũng đã gửi lời chúc từ xa đến người em gái thân thiết. Cô nói rằng bản thân rất tiếc nuối khi không có mặt trong khoảnh khắc đặc biệt của Diệu Nhi – Anh Tú. Người chị cũng gửi lời chúc đến “em gái guột” mãi mãi hạnh phúc, mãi mặn, mãi keo.

Dân mạng nghi ngờ mối quan hệ Đông Nhi Diệu Nhi rạn nứt
Dân mạng nghi ngờ mối quan hệ Đông Nhi Diệu Nhi rạn nứt

Phía dưới bài viết của Đông Nhi thì Diệu Nhi cũng nhanh chóng phản hồi. Cô nàng khá tiếc nuối khi chị gái không thể đến dự. Em gái còn “hậm hực” vì chưa thể trả mối thù hồi bị xô xuống bể bơi trong đám cưới chị gái. Có thể thấy, hai chị em hoàn toàn không để ý gì đến lời đồn đoán của cư dân mạng. Không có ai phản ứng gì – hoặc chưa có phản ứng gì về câu chuyện này.

Thế nhưng chắc hẳn Diệu Nhi cũng sẽ cảm thấy có chút buồn. Trong khi mình đã quá nhiệt tình ở đám cưới của người chị thì chị lại không hề đến dự đám cưới mình. Thay vào đó lại có mặt cả hai vợ chồng ở đám cưới một người khác. Nghĩ thôi cũng đã thấy khá chạnh lòng.

Lời kết

Mối quan hệ Đông Nhi Diệu Nhi rạn nứt hiện tại cũng chỉ đang là đồn đoán mà thôi. Theo dõi thêm nhiều bản tin mới nhất từ trangtin24h để cập nhật tin tức nóng hổi về thế giới giải trí.

Gửi bình luận

Từ khóa: