Đốt củi sưởi ấm, cụ già 98 tuổi tử vong trong nhà

Đốt củi sưởi ấm, cụ già 98 tuổi tử vong trong nhà

2022-12-20 10:47:31

  Những ngày gần đây, thời tiết tại nhiều khu vực miền Bắc. miền Trung chuyển lạnh. Quảng Bình là một trong những tỉnh chịu ảnh hưởng của không khí lạnh. Chính vì vậy, nhiều gia đình đã đốt củi sưởi ấm. Tối 19/12, một sự việc nghiêm trọng liên quan đến việc sưởi ấm bằng củi đã diễn ra tại Quảng Bình khiến một cụ giả 98 tuổi tư vong. Thông tin từ Trangtin24h.

  Đốt củi sưởi ấm gây hỏa hoạn, cụ giả 98 tuổi tử vong

  Sự việc được ghi nhận tối ngày 19/12 tại xã Thanh Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình. Theo thông tin từ UBND xã cho biết, nạn nhân tử vong là bà Hoàng Thị N. Bà N. năm nay đã 98 tuổi, địa chỉ thường trú tại thôn 1 Bắc Sơn, xã Thanh Hóa, huyện Tuyên Hóa.

  Đốt củi sưởi ấm, cụ già 98 tuổi tử vong
  Đốt củi sưởi ấm, cụ già 98 tuổi tử vong

  Tối ngày 17/12, do thay đổi thời tiết đột ngột, trời trở lạnh nên người hàng xóm đã giúp bà N. đốt củi giúp bà sưởi ấm. Trong quá trình sưởi, do tuổi tác đã cao và đống củi khá lớn nên bà N. bất cẩn làm cùi rơi ra ngoài. Sau đó, ngọn lửa nhanh chóng cháy lan cả ngôi nhà.

  Khi phát hiện vụ việc, người dân xung quanh đã nhanh chóng dập lửa. Vụ việc cũng được thông báo đến lực lượng chức năng để đến khống chế đám cháy. Tuy nhiên, khi ngọn lửa được dập được thì bà N. đã tử vong trên giường.

  Nhận được thông tin, chính quyền và các đoàn thể đã đến thăm hỏi, động viên gia đình bà N. Đồng thời tổ chức an táng cho bà tại địa phương theo phong tục. Được biết, nạn nhân trong vị đốt củi sưởi ấm sống một mình, tuổi đã cao và thuộc diện hộ nghèo của địa phương. Những thông tin nóng mới nhất sẽ được Trangtin24h cập nhật liên tục cho bạn đọc.

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  Tạp chí Sao