Engfa về Thái Lan được đối xử như hoa hậu chính thức - Liệu MGI có công bằng?

Engfa về Thái Lan được đối xử như hoa hậu chính thức - Liệu MGI có công bằng?

2022-11-02 10:37:41

  Engfa về Thái Lan cùng Hoa hậu đương nhiệm Brazil và dàn người đẹp để thực hiện hành trình. Thế nhưng, những gì mà nàng Á hậu 1 này thể hiện ra mặt đã khiến dân tình có nhiều đồn đoán. Rất nhiều hành động, sự đón tiếp cũng như sự cố tình chiếm “spotlight” đã khiến người đẹp nhận điểm “âm” cho phần thanh lịch. 

   

  Á hậu Engfa về Thái Lan được o bế đặc biệt

  Cuộc thi Miss Grand International đã chính thức khép lại, Top 10 MGI của “dì Na” cũng đang bắt đầu bước vào cuộc hành trình của mình. Mới đây, dàn hậu đã đến Thái Lan - Quê hương của chủ tịch Nawat. Đây là thông lệ thường thấy, tuy nhiên tại sự kiện đã có khá nhiều điều “chướng tai gai mắt” khiến dân tình bàn luận sôi nổi. Trong cuộc thi, người đẹp Brazil giành ngôi vị. Trong khi đó, Engfa Thái Lan - gà cưng của ông Nawat chỉ dành ngôi vị Á hậu 1. Thế nhưng lần trở về quê hương này dường như mọi thứ đã đảo lộn vị trí. Điều này khiến dân tình được phen hoài nghi sự “công bằng, minh bạch” mà trước đó dì Na đã cam kết.

  Á hậu Engfa khi trở về Thái Lan được o bế đặc biệt
  Á hậu Engfa khi trở về Thái Lan được o bế đặc biệt
  Đầu tiên, Engfa được sắp xếp  ngồi riêng trong một chiếc xe ô tô như nữ hoàng. Trong khi đó, Hoa hậu người Brazil và những Á hậu khác phải chia nhau những vị trí của những chiếc xe khác. Chính điều này đã khiến khán giả cảm thấy có sự phân biệt đối xử không hề nhẹ.  Engfa về Thái Lan cũng luôn cố ý chiếm hết spotlight trong các cuộc phỏng vấn. Bức hình nào cũng thấy cô tươi cười rạng rỡ cạnh Nawat. Còn Hoa hậu đương nhiệm lại như chiếc bóng lu mờ. Thậm chí còn có clip ghi lại cảnh dì Na dắt tay Engfa di chuyển, để người đẹp Brazil bơ vơ đi phía sau.

  Phản ứng của dân tình trước sự kiện Engfa trở lại Thái Lan được ưu ái

  Nawat và những nhân vật liên quan liên tục có những phát biểu khiến scandal lại trở nên căng thẳng. Mặc dù dì Na luôn khẳng định sẽ công bằng, thế nhưng từ vụ của Thiên Ân đến việc Engfa vừa qua lại chứng minh điều ngược lại. Drama vẫn chưa kết thúc, tiếp tục được đẩy lên cao trào. Một số người nhận định, đây đều là chiêu trò của Nawat và phía Thái Lan. Khi gà cưng chỉ đạt được Á hậu 1, Thái Lan đang cố tình tạo áp lực để Hoa hậu Brazil chủ động từ bỏ vương miện. Và nghiễm nhiên, Engfa sẽ là người kế vị.

  Nhiều người cũng đánh giá Engfa về Thái Lan cư xử kém tinh tế
  Nhiều người cũng đánh giá Engfa về Thái Lan cư xử kém tinh tế
  Nhiều người cũng đánh giá Engfa về Thái Lan cư xử kém tinh tế, ảo tưởng. Dù mình chỉ là Á 1 nhưng cứ nghĩ là Hoa hậu, thể hiện quá lố. Từ thời điểm đăng quang đến giờ luôn thấy chiếm spotlight. “Người khéo léo thì không ai hành động như vậy đâu mặc dù biết là do ông Nawat sắp xếp hết" - Một người nhận định. Thế nhưng cũng có người bênh vực người đẹp Engfa hoa hậu: "Thấy logo MISS GRAND THAILAND ngay cửa xe không? Đây là chế độ đãi ngộ khi đăng quang hoa hậu Thái của Engfa. Và người có quyền cao nhất, nắm giữ cuộc thi sắc đẹp Thái Lan là Coco không phải dì Na”.

  Lời kết

  Miss Grand International được chú ý bởi khán giả Việt bởi có sự tham gia của Thiên Ân. Người đẹp được kỳ vọng sẽ kế vị sau Hoa hậu Thùy Tiên. Khi Thiên Ân dừng bước ở TOP 20 vì lý do ngoại hình khiến cộng đồng phẫn nộ. Chính điều này đã khiến trang chính thức của MGI giảm đến hơn 2 triệu follow trong thời gian ngắn. Và việc Engfa về Thái Lan lại càng khiến cộng đồng dị nghị. Bạn có suy nghĩ thế nào về vấn đề này, cho Trangtin24h biết nhé.

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  TV Show

  Trấn Thành tại “Người ấy là ai” mùa 5 đã không khóc
  Trấn Thành tại “Người ấy là ai” mùa 5 đã không khóc

  Bật mí điều đặc biệt tại Người ấy là ai tập 1 mùa 5 Dàn cố vấn trong

  Tạp chí Sao