Gã cha vô nhân tính hành hạ con ruột dã man khiến dân tình phẫn nộ

Gã cha vô nhân tính hành hạ con ruột dã man khiến dân tình phẫn nộ

2022-10-22 09:37:42

  Gã cha hành hạ con ruột với hành vi mất nhân tính, bắt con sủa tiếng chó, kéo lê trên hành lang… khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. Đáng chú ý, những hành động này chì có nguyên nhân từ việc nghi ngờ con lấy trộm 100 ngàn đồng. Người cha tàn ác này đã bị đưa về cơ quan điều tra. Thông tin vụ bạo hành trẻ em tại Đà Lạt được cung cấp bởi Trangtin24h.

  Người cha mất nhân tính hành hạ dã man con ruột

  Vụ việc xảy ra tại chung cư Huyền Trân Công Chúa Plaza, số 3 Mẫu Tâm, Phường 5, TP Đà Lạt tối 19 tháng 10 và đã được camera xung quanh ghi lại. Người đàn ông đánh một cậu bé, dùng dây thắt lưng thắt vào cổ cậu và kéo lê đi. Người dân đã trích xuất camera, gửi đến cơ quan chức năng.

  Người cha mất nhân tính hành hạ dã man con ruột tại nhà riêng
  Người cha mất nhân tính hành hạ dã man con ruột tại nhà riêng
  Khi vào cuộc điều tra, đến ngày 21 tháng 10 thì công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã có quyết định tạm giữ hình sự đối tượng liên quan. Cụ thể, người đàn ông bạo hành trẻ em là Nguyễn Thành Luân hay còn gọi là Luân Chùa, sinh năm 1985, quê Thái Bình, hộ khẩu thường trú Phường 8, TP Đà Lạt. Sau khi nhận được tin báo của người dân, Công an Phường 5 đã phối hợp cùng Đội điều tra tổng hợp Công an TP Đà Lạt đã nhanh chóng điều tra. Hồ sơ xử lý vụ bạo hành trẻ em này cũng đã được thành lập theo quy định. Tại Cơ quan điều tra, đối tượng Luân đã khai nhận do say rượu nên mất kiểm soát. Được biết, Luân cũng đang chấp hành án treo về tội gây rối trật tự công cộng trước đó.

  Toàn bộ quá trình hành hạ con ruột mà đối tượng đã thực hiện

  Tại cơ quan chức năng, Luân đã khai nhận hành vi của mình. Theo đó, khoảng 19 giờ 30 phút tối 19 tháng 10 hắn đi nhậu về thì nghe vợ bảo mất 100 ngàn đồng. Nghi do cậu con trai ruột tên N.Đ.A.H (Sinh năm 2012) ăn cắp nên Luân đã có những hành động tàn ác với con. Đang sẵn có hơi men trong người, Luân đã dùng tay đánh nhiều lần vào mặt và mông của con. Sau đó, hắn dùng dây thắt lưng đánh cháu H liên tục mặc cháu van xin kêu khóc. Luân bắt con trai cởi hết quần áo, quỳ xuống sàn và bò từ căn hộ ra hành lang rồi bò vào. Cháu H sau đó còn phải bò xung quanh căn nhà.

  Luân hành hạ con ruột, kéo kê khắp hành lang xuống sảnh
  Luân hành hạ con ruột, kéo kê khắp hành lang xuống sảnh
  Chưa dừng lại, người cha bạo hành con bằng cách dùng thắt lưng quấn quanh cổ cháu. Sau đó hắn dắt cháu H quanh hành lang, xuống hành lang, xuống sân và ra khu vực phía trước chung cư.  Trong thời điểm này, Luân nhiều lần kéo mạnh dây khiến con đau đớn. Hắn dùng chân nhiều lần đá vào người cháu H, dùng tay tát vào mặt. Đối tượng còn bắt con ruột của mình liên tục sủa tiếng chó trong suốt đoạn đường này.

  Lời kết

  Vụ việc người cha hành hạ con ruột vẫn đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra xử lý. Những hành động của đối tượng là không thể chấp nhận, ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý của chính con trai mình. Thời gian gần đây rất nhiều vụ bạo hành xảy ra, cần nghiêm khắc xử lý để răn đe những người khác.

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  Tạp chí Sao