Giết bạn gái rồi chở xác đi đầu thú với nguyên nhân khiến nhiều người bất ngờ

19/09/22
0

Sáng 19/9, người đàn ông chở xác đi đầu thú tại trụ sở Công an phường khiến nhiều người bất ngờ. Vụ việc xảy ra tại quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Khi Công an điều tra sự việc và hung thủ đã phát hiện ra nguyên nhân thật sự sau hành vi của hung thủ.

Vụ việc giết bạn gái do bị yêu cầu ly hôn vợ

Cụ thể, người đàn ông đến đầu thú là là anh Đ.T.L. Anh L. 32 tuổi, hiện tại đang sống tại quận 7 cùng với gia đình. Tuy nhiên, anh và chị N. (khoảng 30 tuổi, ngụ Trà Vinh) lại có mối quan hệ tình cảm ngoài luồng.

Ngày 18/9, anh L. lái xe ô tô từ nhà mình xuống nhà chị N. để chở người tình đi làm răng. Sau khi làm xong, trên đường về thì chị N. có nhắc đến chuyện ly hôn giữa vợ chồng người tình. Do nạn nhân liên tục hối thúc và yêu cầu anh L. ly hôn nên hai người đã xảy ra cãi vã trên xe.

“Trong lúc xảy ra mâu thuẫn, do không kiềm chế được cảm xúc nên tôi đã sát hại N. Ngay sau đó tôi chở thi thể N. từ Trà Vinh về nhà người thân ở quận 7” – Hung thủ vụ giết người vì bị ép ly hôn khai báo tại cơ quan Công an.

Bị giục ly hôn. thanh niên giết luôn bồ rồi chở xác đi đầu thú
Bị giục ly hôn. thanh niên giết luôn bồ rồi chở xác đi đầu thú

Hung thủ chở xác đi đầu thú tại cơ quan Công an

Hung thủ chở xác về nhà người quen và đã được gia đình khuyên nhủ đến Công an đầu thú. Bởi vậy, sáng 19/9 thì L. đã chở thi để nạn nhân đến Công an phường Tân Thuận Tây, quận 7 để trình báo. Cơ quan chức năng hiện đã tạm giữ hung thủ để tiếp tục điều tra vụ án.

Từ sự việc trên có thể thấy, việc có những mối quan hệ ngoài luồng luôn để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng. Rất nhiều vụ án liên quan đến ngoại tình gần đây khiến nhiều người phải nhìn nhận lại những mối quan hệ của mình. Vụ việc chở xác đi đầu thú sau khi giết bạn gái vì nạn nhân liên tục yêu cầu ly hôn sẽ được Trangtin24h tiếp tục cập nhật tin tức.

>> Theo dõi thêm thông tin mới nhất tại Fanpage Trangtin24h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.