VIDEO Giết người ở Hải Dương: Ám ảnh từ hiện trường vụ án, hung thủ qua cơn nguy kịch

VIDEO Giết người ở Hải Dương: Ám ảnh từ hiện trường vụ án, hung thủ qua cơn nguy kịch

2022-10-11 09:20:22

  Gần đây những vụ mâu thuẫn tình cảm dẫn đến hậu quả cực kỳ nghiêm trọng liên tục diễn ra. Mới đây nhất, một vụ giết người ở Hải Dương cũng đã gây nên một bi kịch. Đôi nam nữ yêu nhau nhưng có mâu thuẫn nên nam thanh niên đã dùng dao đâm nhiều nhát khiến cô gái tử vong. Người này cũng đã có ý định tự tử khi dùng dao đâm nhiều nhát vào người.

  Nạn nhân và hung thủ trong vụ giết người man rợ tại Hải Dương

  Dư luận chưa hết bàng hoàng với vụ chồng chém lìa tay vợ thì lại đã xảy ra một vụ thảm án khác. Vụ việc xảy ra tại xã Nguyên Giáp, huyện Tứ Kỳ, Hải Dương đã khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương nặng. Tối 10/10, ông Bùi Viết Tuấn Chủ tịch UBND xã Nguyên Giáp thông tin, Công an huyện Tứ Kỳ, Công an tỉnh Hải Dương vẫn đang phối hợp để điều tra vụ án. Thời gian xảy ra vụ án khoảng 19 giờ tối ngày 10/10. Địa điểm là tại cơ sở làm đẹp có địa chỉ Ngã tư Quý Cao, xã Nguyên Giáp, huyện Tứ Kỳ. Người dân đã phát hiện một cô gái tử vong, bên cạnh còn có nam thanh niên thương tích nặng nội tạng rơi ra ngoài. Rất nhanh chóng Công an đã nhận được thông tin và đến hiện trường. Nghi phạm trong thảm án Hải Dương được xác định là Phan Trung Hòa. Hòa sinh năm 1996, hiện đang trú tại Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Người tử vong là Lường Thị Ng., sinh năm 1996, trú tại Sông Mã, Sơn La. Ng. hiện là chủ cơ sở spa tại Hà Nội, hiện tại cô chuyển về Tứ Kỳ học thêm tay nghề.  [caption id="attachment_8867" align="aligncenter" width="800"]Hiện trường vụ giết người yêu tại Hải Dương

  Hiện trường vụ giết người yêu tại Hải Dương

  Ông Bùi Viết Tuấn cho biết, cả hai người này đều không phải là công dân đang sinh sống tại địa phương. Bởi vậy trong hồ sơ không có thông tin chi tiết. Công an vẫn đang tiến hành điều tra xác minh và sẽ cung cấp cho bạn đọc sớm nhất.

  Tình tiết vụ án giết người ở Hải Dương mới nhất

  Theo thông tin công an điều tra được, Hòa và nạn nhân đang có quan hệ yêu đương. Khoảng 19 giờ ngày 10/10, Hòa đến cơ sở làm đẹp để tìm người yêu. Hiện tại chưa biết người này di chuyển từ Hà Nội về hay đã ở Hải Dương thời gian trước đó. Tuy nhiên khi vừa bước vào cửa thì hung thủ đã dùng cây dao thủ sẵn đâm nhiều nhát vào người yêu. Nạn nhân bị đâm nhiều vùng nguy hiểm, mất nhiều máu nên đã tử vong tại chỗ. Công an vẫn đang tiến hành điều tra để xác định nguyên nhân vụ án

  Công an vẫn đang tiến hành điều tra để xác định nguyên nhân vụ án

  Sau khi gây án xong, Hòa dùng chính hung khí đâm vào người mình tự vẫn. Tuy nhiên, hắn đã được người dân phát hiện kịp thời nên đưa đi cấp cứu trong bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương. Đến 23h ngày 10/10, hung thủ vẫn đang trong tình trạng nguy kịch. Theo nguồn tin mới nhất, sáng 11/10 đối tượng đã được  chuyển vào nhà mổ xử lý vết thương tại vùng bụng, vùng cổ. Hòa đã được chuyển về phòng hồi sức và có thể cai máy thở trong hôm nay. Nguyên nhân vụ đâm chết người yêu ở Hải Dương được xác định là do mâu thuẫn tình cảm. Tuy nhiên, kết luận cuối cùng vẫn đang còn đợi cơ quan điều tra thông báo chính thức. Trangtin24h sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin mới nhất về vụ giết người ở Hải Dương trong những bản tin sau.

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  Tạp chí Sao