Góc hài hước: cặp đôi Thanh Hóa chụp ảnh cưới ở nơi đắt đỏ nhất hiện nay là… trạm xăng

Cặp đôi chụp ảnh cưới tại Trạm Xăng gây "số" cộng đồng mạng

Khi mà giá xăng đang tăng liên tục như thế này thì việc bắt trend để chụp một bộ ảnh cưới cả đời không bao giờ quên của cặp đôi đến từ Thanh Hóa đã khiến cư dân mạng không khỏi ôm bụng cười.

Không phải là các khu du lịch, resort, phim trường, quán cafe… mà chính trạm xăng mới là nơi mà cô dâu Trương Thị Quỳnh Như và chú rể Lê Văn Lợi đến từ Thanh Hóa lựa chọn để chụp ảnh cưới. Nghe thì nó thật vô lý nhưng ngẫm lại đây lại chính là địa điểm được check-in nhiều nhất những ngày qua của giới trẻ. Nguyên nhân là giá xăng, dầu tăng chạm đỉnh hơn 30.000 VNĐ do ảnh hưởng từ chiến tranh Ukraina và Nga.

Cặp đôi chụp ảnh cưới tại Trạm Xăng gây "số" cộng đồng mạng
Cặp đôi chụp ảnh cưới tại Trạm Xăng gây “số” cộng đồng mạng

Sau khi được gợi ý những địa điểm chụp ảnh cưới, anh Lợi và chị Như đã lựa chọn được một số địa điểm chụp ảnh, nhưng một trong số nơi được lựa chọn cho album ảnh cưới đặc biệt này đó là trạm xăng. Cô dâu, chú rể và ekip dừng khoảng 10 phút để chụp hình tại cây xăng. “Rất nhiều người xung quanh hiếu kì khi thấy chúng mình chụp ảnh tại đây, mọi người còn chụp ảnh, quay clip lại. Bức ảnh nhìn khá vui nhộn, lạ mắt”, cô dâu Quỳnh Như tâm sự. “Sau khi đăng tải, bức ảnh thu hút nhiều người like, chia sẻ. Nhiều người khi nhìn thấy cảnh đều cảm thấy hạnh phúc và khoái chí với ý tưởng “điên rồ” này.

Hậu trường chụp ảnh cưới ở trạm xăng của cặp đôi đến từ Thanh Hóa
Hậu trường chụp ảnh cưới ở trạm xăng của cặp đôi đến từ Thanh Hóa

“Đây là bộ ảnh đầu tiên tôi thực hiện tại một cây xăng. Thời điểm này, giá xăng đang là vấn đề nóng, nên bộ ảnh được quan tâm lớn, “bắt trend” giới trẻ. Một vài cặp đôi khác đã liên lạc bên tôi, bày tỏ ý định chụp ảnh cưới ở địa điểm cây xăng”, anh Tuấn Hoàng – người lên ý tưởng và chụp ảnh cho biết.

Không phải đây là cặp đôi duy nhất thực hiện ý tưởng chụp ảnh cưới ở nơi đắt đỏ nhất hiện tại là trạm xăng, một cặp đôi khác ở Bà Rịa – Vũng Tàu cũng “gây sốt” trên mạng xã hội khi chụp loạt ảnh cưới tại đây. Trong ảnh, chú rể xuất hiện lịch lãm, bảnh bao với trang phục vest còn cô dâu thì duyên dáng, xinh đẹp với chiếc váy trắng tinh khôi. Thợ ảnh đã khéo léo ghi lại khoảnh khắc vui tươi, nhí nhảnh của cặp đôi. Ban đầu cả 2 đều e dè vì địa điểm chụp này sẽ gây chú ý bởi nhiều người xung quanh, tuy nhiên cả 2 vẫn hoàn thành bộ ảnh cưới đẹp lung linh nhưng không kém phần hài hước tại trạm xăng.

Bắt trend chụp ảnh cưới ở trạm xăng của cặp đôi Bà Rịa Vũng Tàu
Bắt trend chụp ảnh cưới ở trạm xăng của cặp đôi Bà Rịa Vũng Tàu

Giá xăng hiện tại vẫn đang khá cao, tuy nhiên sau 7 lần tăng liên tục thì vào chiều qua ngày 21/3, giá xăng giảm hơn 600 đồng/lít còn giá dầu diesel giảm hơn 1600/lít. Có lẽ đây sẽ là đợt giảm để bắt đầu cho chu kỳ hạ giá xăng, dầu khi mà nhu cầu đi lại của người dân đang tăng mạnh vào dịp hè.

Bạn nghĩ sao về ý tưởng chụp ảnh cưới ở trạm xăng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.