Góc hài hước: Giúp bò thoát nạn nhưng nhận cái kết đắng

15/04/22
0
góc hài hước giúp bò nhưng nhận cái kết đắng

Một video khá hài hước được đăng trên mạng xã hội. Cụ thể 2 chàng trai đang cố gắng giúp chú bò trắng bị kẹt đầu ở cái cây. Thế nhưng cách cảm ơn của chú bò này lại rất đặc biệt.

Chú bò trắng chẳng hiểu đang đi đâu mà đâm đầu vào cái cây. Đầu của nó bị kẹt lại vào thân cây và không thể nào thoát ra được. Rất may mắn có 2 anh chàng tốt bụng chưa rõ là chủ nhân hay người đi đường lại giúp đỡ. Họ đã cố níu cành cây xuống để gỡ đầu chú bò khỏi sự mắc kẹt này. Thế nhưng sau khi thoát nạn. Chú bò lại có màn trả ơn bằng cách… húc cả 2 chàng trai.

                      (Video giúp bò nhưng nhận cái kết đắng của 2 chàng trai)

 

Nhiều người khi xem xong đã không nhịn được cười. Nhiều người đã để lại những bình luận vô cùng hài hước. Họ cho rằng bò này báo ơn một cách rất đặc biệt, làm ơn mắc oán. Nhiều người còn gợi ý những món ăn làm từ thịt chú bò này.

Những bình luận hai hước từ cộng đồng mạng
Những bình luận hai hước từ cộng đồng mạng

Bò là loài động vật không phải có tư duy tốt như những loài động vật thông minh khác. Vì vậy, chú bò trong video này nhầm tưởng rằng 2 chàng trai này đang cố gắng làm bẫy nó mắc kẹt vào cái cây. Và ngay khi thoát nạn. Nó đã húc họ để trả thù.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.