Hà Nội: Người phụ nữ bị đánh sảy thai khi đi ăn tối chỉ vì chỗ để xe

Hà Nội: Người phụ nữ bị đánh sảy thai khi đi ăn tối chỉ vì chỗ để xe

2023-03-06 14:38:07

  Nạn nhân phản ánh đến cơ quan báo chí về việc mình bị đánh sảy thai, gãy xương tay khi đi ăn tối. Vụ việc xảy ra từ ngày 3/2 nhưng hiện nay, các đối tượng hành hung chị vẫn chưa hề xin lỗi và cơ quan chức năng vẫn chưa có kết luận.

  Tìm chỗ để xe khi ăn tối dẫn đến mâu thuẫn

  Nạn nhân là chị Nguyễn Phương Anh (SN 1993, trú tại phường Ngọc Thụy, quân Long Biên). Vụ việc xảy ra hơn 1 tháng nay và chị đang phải chịu nổi đau thể xác lẫn tinh thần. Không những bị gãy 2 xương bàn tay trái mà đứa con đang mang trong bụng cũng mất đi.

  Vị trí 2 xương bàn tay bị gãy của chj Phương Anh
  Vị trí 2 xương bàn tay bị gãy của chj Phương Anh

  Theo lời kể của nhạn nhân, tối 3/2/2023 thì chị cùng gia đình đi ăn ở quán gần số nhà 425 Ngọc Lâm, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên. Dưới sự chỉ dẫn của chủ quán, chồng chị đã đánh xe lên gần nhà số 425. Khi vừa đậu xe, người phụ nữ tên K.A. đã chửi bới ầm ĩ, không cho đậu. Vị trí đỗ xe là dưới lòng đường, không liên quan đến nhà chị K.A.

  Người phụ nữ bị đánh sảy thai dù đã thông báo đang mang bầu

  Sau khi lời qua tiếng lại, chủ nhà đã đạp vào bụng khiến Phương Anh ngã xuống đường. Khi nói là đang mang thai, người phụ nữ hành hung vẫn không dừng tay. Người này còn nói "đánh cho sảy thai luôn". Vì bị tấn công liên tục nên chị Phương Anh đã chảy khá nhiều máu.

  Nạn nhâng thông báo có thai nhưng vẫn bị hành hung
  Nạn nhâng thông báo có thai nhưng vẫn bị hành hung

  Khi hai bên tách nhau ra và chồng chị chuẩn bị mang đi bệnh viện vì nghi vợ bị hành hung sảy thai thì K.A và chồng còn vào nhà rút hung khí tự chế tiếp tục hành hung gia đình Phương Anh. Vụ việc xảy ra, có nhiều người dân chứng kiến, camera cũng có ghi lại đầy đủ bằng chứng.

  Sau khi được đưa đến bệnh viện, bác sĩ kết luận chị Phương Anh bị gãy 2 xương L4, L5 ở bàn tay trái và sảy thai. "Gia đình chị K.A. vẫn chưa có động thái gì. Cơ quan chức năng cũng chưa có kết luận chính thức khiến gia đình tôi rất hoang mang" - Chị Phương Anh nói.

  Sáng 6/3, một lãnh đạo Công an quận Long Biên cho biết, đơn vị đã tiếp nhận hồ sơ vụ việc từ công an phường. Cơ quan chức năng đang tiến hành các thủ tục theo quy định và sẽ sớm đưa ra kết luận. Thông tin vụ việc đánh bà bầu sảy thai sẽ tiếp tục được Tin nóng Trangtin24h cập nhật.

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  Tạp chí Sao