Hà Tĩnh: Con trai phóng hỏa đốt nhà cha mẹ ruột

Hà Tĩnh: Con trai phóng hỏa đốt nhà cha mẹ ruột

2022-12-24 16:19:47

  Sáng ngày 24/12, Nguyễn Viết Hùng đã phóng hỏa đốt nhà cha mẹ ruột tại xã xã Xuân Liên (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh). Sự việc không gây ra thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản đã bị thiêu rui. Hùng hiện đang bị cơ quan công an tạm giữ để điều tra.

  Con trai phóng hỏa đốt nhà cha mẹ tại Hà Tĩnh

  Ngoài vụ cháy chung cư Hà Nội thì sáng 24/12 tại Hà Tĩnh cũng đã ghi nhận thêm một vụ mới. Lãnh đạo UBND xã Xuân Liên (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) đã thông tin với báo chí. Trên địa bàn vừa xảy ra một vụ con trai đốt nhà cha mẹ vào khoảng rạng sáng ngày 24/12. Hung thủ là Nguyễn Viết Hùng (36 tuổi, trú xã Xuân Liên, huyện Nghi Xuân).

  Hiện trường vụ con trai phóng hỏa đốt nhà cha mẹ ruột
  Hiện trường vụ con trai phóng hỏa đốt nhà cha mẹ ruột

  Khoảng 5h30 sáng 24/12, khi cha mẹ còn đang ngủ trong nhà thì Hùng ra sân phóng hỏa đốt nhà. Ngọn lửa cháy lớn thì cha mẹ Hùng mới phát hiện và bỏ chạy ra ngoài. Sau đó, nhờ sự hỗ trợ của hàng xóm mà ngọn lửa đã được kiểm soát sau gần 30 phút.

  Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã nhanh chóng có mặt và giúp người dân dập lửa. Ngọn lửa không gây thiệt hại về người nhưng tại hiện trường, nhiều tài sản bị hư hỏng nặng. Sàn và tường cháy đen, toàn bộ vật dụng trong nhà đều bị ảnh hưởng.

  Được biết, đối tượng Hùng cũng đã đốt xe máy của gia đình vào chiều 23/12. Người phóng hỏa đốt nhà cha mẹ có tiền sử tâm thần, hiện đang được địa phương quản lý. Thông tin được cập nhật bời Trangtin24h.

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  Tạp chí Sao