Hiện tượng bí ẩn ở dinh thự khi Nữ hoàng Anh Elizabeth II qua đời

09/09/22
0

 

Tối 8/9, cung điện Buckingham phát đi thông báo Nữ hoàng Anh Elizabeth II qua đời ở dinh thự riêng – lâu đài Balmoral ở Scotland, thọ 96 tuổi. Động thái này được đưa ra chỉ vài giờ sau tiết lộ của đội ngũ y tế về tình hình sức khỏe của nữ hoàng. Đặc biệt, rạng sáng ngày 9/9, dinh thự của bà đã xuất hiện một hiện tượng kỳ lạ. Thông tin được cung cấp bởi Trangtin24h.

Nữ hoàng Elizabeth II qua đời, Thái tử Charles, 73 tuổi, hiện trở thành Vua Charles III. Vương vị sẽ được công bố tại Cung điện St James’s ở London. Để tưởng nhớ nữ hoàng, nước Anh sẽ tổ chức quốc tang trong vòng 10 ngày. Sau khi cung điện Buckingham phát đi tin buồn, người dân Anh đã đồng loạt hát vang “God save the Queen”.

Cầu vồng xuất hiện sau khi Nữ hoàng Anh Elizabeth II qua đời
Cầu vồng xuất hiện sau khi Nữ hoàng Anh Elizabeth II qua đời

Sáng 9/9, không gian bên ngoài dinh thự thời tiết âm u với mây mù xám xịt. Tuy nhiên, ngay sau đó cầu vồng xuất hiện bên lá cờ liên minh. Nhiều khu vực gắn liền tên tuổi nữ hoàng cũng có thể nhìn thấy hiện tượng này. Khi hình ảnh được đăng tải, khá nhiều người cảm thấy bất ngờ với điều này.

Theo dõi những bản tin tiếp theo để cập nhật thông tin Nữ hoàng Elizabeth II qua đời. Đọc thêm nhiều tin mới hấp dẫn tại Fanpage Trangtin24h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.