Hố tử thần bất ngờ xuất hiện NUỐT CHỬNG người trong hồ bơi

26/07/22
0

Những tưởng khi đến hồ bơi thì những tai nạn chủ yếu liên quan đến đuối nước. Nhưng không, sự việc hy hữu gần đây được ghi nhận tại ISRAEL về một chiếc “Hố từ thần” đột nhiên xuất hiện tại hồ bơi khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. 

Sự việc Hố tử thần đột ngột xuất hiện ngay trong hồ bơi

Sự việc được ghi nhận tại một bể bơi thuộc ngoại ô thành phố Tel Aviv, Israel vào ngày 21/7. Trong bể bơi thuộc căn biệt thự ở làng Karmei Yosef có khá nhiều người đang bơi lội. Được biết đây là bữa tiệc do một công ty tổ chức cho nhân viên và người thân của họ. Thời điểm xảy ra vụ việc tại đây tập trung hơn 50 người nhưng chỉ có 6 người dưới hồ bơi.

Khi mọi người đang thỏa sức nô đùa thì đốt nhiên toàn bộ nước trong bể bơi rút xuống hố sụt chỉ trong vài giây. Theo lời kể của một nhân chứng thì tốc độ rút của nước cực nhanh tạo một dòng xoáy rất mạnh, cuốn hai người vào bên trong. 

Thật may mắn khi một người đã cố gắng trèo ra khỏi hố ngay khi bị cuốn vào và chỉ bị thương ở chân. Tuy nhiên một người khác đã bị cuốn theo dòng nước vào hố tử thần. Sau vài giờ tìm kiếm thì thi thể của nạn nhân đầu tiên đã được phát hiện ở dưới đáy hố sâu 13 mét. Người xấu số tên là Klil Kimhi, 32 tuổi. 

Đội cứu hộ đã có mặt ngay sau đó để tìm kiếm người gặp nạn
Đội cứu hộ đã có mặt ngay sau đó để tìm kiếm người gặp nạn

Cảnh sát đã bắt giữ vợ chồng chủ biệt thự để điều tra

Ngay sau khi sự việc hi hữu này xảy ra, vợ chồng chủ biệt thự là Natan và Rachel Meller đã bị bắt để điều tra với cáo buộc vô ý giết người. Theo những thông tin từ truyền thông Israel, hai người đã xây hồ bơi cạnh biệt thự mà không có giấy phép từ chính quyền và cơ quan chức năng. 

Nguyên nhân xuất hiện hố tử thần được cho là do vị trí và địa chất xung quanh căn biệt thự này. Theo Izzy Goren, chủ tịch hội đồng làng Karmei Yose cho biết, biệt thự được xây dựng cách một hang ngầm khoảng 50m. Khi chủ nhà xây dựng hồ đã không tìm hiểu kỹ địa chất, địa hình, việc xây dựng và cải tạo khiến hang ngầm bị sụt và gây ra sự việc này. 

Hiện trường hố tử thần
Hiện trường hố tử thần

Mùa hè nắng nóng, nhiều nhà đầu tư muốn xây dựng hồ bơi gia đình, kinh doanh làm địa điểm vui chơi, giải nhiệt. Dù hy hữu nhưng từ vụ việc “hố tử thần” thì bạn cũng cần lưu ý tìm hiểu kỹ địa hình và xin cấp phép từ các cơ quan có thẩm quyền để đảm bảo an toàn cho mọi hoạt động sau này. Theo dõi Trangtin24h để cập nhật nhiều tin tức trong nước và quốc tế mỗi ngày. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.