Hoài Linh xuất hiện kham khổ, gầy đến hom hem khiến nhiều người lo lắng

Hoài Linh xuất hiện kham khổ, gầy đến hom hem khiến nhiều người lo lắng

2022-11-24 14:55:24

  Hoài Linh sau khi dính lùm xùm “14 tỷ” đã dần trở lại với công việc và cuộc sống. Mới đây, nghệ sĩ đã xuất hiện cùng những đồng nghiệp của mình để diễn một tác phẩm mới. Bên cạnh NSƯT Ngọc Huyền, Danh hài Minh Nhí, Nghệ sĩ Bình Tinh, Nghệ sĩ Thái Vinh… thì trông anh có vẻ tiều tụy hom hem. Khá nhiều người lo lắng cho tình hình sức khỏe và nam danh hài.

  Hoài Linh ốm đến hom hem tiều tụy khiến nhiều người thương cảm

  Những hình ảnh mới nhất về nam danh hài đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Diện mạo của Hoài Linh trong hình gây chú ý của đông đảo dân tình. Khi chụp hình cùng các đồng nghiệp, anh khiến nhiều người bất ngờ trong trang phục tuềnh toàng và vóc dáng gầy gò. Những bức ảnh được chia sẻ, nhiều người nghi ngờ Hoài Linh bao nhiêu tuổi mà trông kém sắc đến vậy.

  Hoài Linh ăn mặc giản dị tuềnh toàng

  Không diện đồ bảnh bao như những đồng nghiệp, nam nghệ sĩ chọn trang phục vô cùng giản dị với áo phông và quần bom. Thậm chí, bề ngoài của Hoài Linh có phần luộm thuộm và tuềnh toàng. Bên cạnh đó là thần thái kém sắc, gương mặt hốc hác tiều tụy, gầy gò. Những hình ảnh trước đây, nhiều lần nghệ sĩ cũng đã khiến người hâm mộ và khán giả lo lắng về tình trạng sức khỏe của mình. Từ sau thời điểm dính phải scandal vào năm 2021, nam danh hài đã ít hoạt động nghệ thuật hơn, kín tiếng hơn. Dù đã được minh oan về tin đồn “ăn chặn” nhưng việc “om” số tiền 1 tỷ cũng đã khiến anh bị nhiều người quay lưng và tẩy chay. Cũng có khá nhiều người tỏ ra vui mừng và ủng hộ nghi Nghệ sĩ Hoài Linh đã có thể vượt qua cú sốc và dần quay lại với nghề diễn.

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Từ khóa:

  TV Show

  Trấn Thành tại “Người ấy là ai” mùa 5 đã không khóc
  Trấn Thành tại “Người ấy là ai” mùa 5 đã không khóc

  Bật mí điều đặc biệt tại Người ấy là ai tập 1 mùa 5 Dàn cố vấn trong

  Tạp chí Sao