Hải Dương: Học sinh lớp 4 tử vong sau biểu diễn văn nghệ

Học sinh lớp 4 tử vong sau biểu diễn văn nghệ ở trường

2023-05-24 04:35:33

Công an TP Hải Dương đang điêu tra nguyên nhân cái chết của một học sinh lớp 4 tại Trường Tiểu học Thanh Bình (phường Thanh Bình, TP Hải Dương). Nạn nhân tử vong sau biểu diễn văn nghệ ở trường.

  Lãnh đạo Công an TP Hải Dương cho biết thêm, nhà trường đã nhanh chóng đưa nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương để cấp cứu sau khi xảy ra vụ việc. Em học sinh sau đó được chuyển lên Bệnh viện Nhi Trung ương (Hà Nội) nhưng không qua khỏi.

  Khi được phóng viên hỏi về diễn biến vụ học sinh lớp 4 tử vong cụ thể thì đại diện trường cũng đã trả lời. Theo đó, chiều 18/4, trường tổ chức ngày hội "Đọc và trải nghiệm" chào mừng ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2023.

  Trường Tiểu học Thanh Bình

  Trường Tiểu học Thanh Bình

  Nạn nhân là em N.S.T. (10 tuổi, học sinh khối lớp 4) đã cùng tham gia biểu diễn văn nghệ trên sân khấu với các bạn. Thời gian vào khoảng từ 15h đến 15h10.

  Trong thời gian từ 15h10 đến 15h20, giáo viên nhà trường là cô N.T.T. đi qua khu vực phía sau sân khấu thì phát hiện em nằm bất tỉnh. Lãnh đạo cũng đã nhanh chóng liên hệ với phụ huynh học sinh ngay khi phát hiện sự việc.

  Cô giáo đã cùng mọi người sơ cứu và đưa em đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương. Đến 17h20 thì em được chuyển lên tuyến trên. Tuy nhiên, sau 19 ngày điều trị thì em qua đời, nhà trường nhận được thông báo lúc 16h25 ngày 7/5

  Nhà trường đã báo cáo vụ việc tử vong sau biểu diễn văn nghệ với lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Hải Dương, UBND phường Thanh Bình và Công an phường Thanh Bình. Gia đình nạn nhân hiện đang cùng cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân tử vong của cháu bé.

  Vân Anh

  Gửi bình luận

  Làm lại

  Tạp chí Sao