Hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa tham gia Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Hà Nội

12/09/22
0

Ngày 10-11/9, Đoàn xúc tiến đầu tư của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hoá do ông Cao Tiến Đoan – Chủ tịch Hiệp hội làm trưởng đoàn, đã có chuyến công tác tại Hà Nội. Tham dự đoàn có Thường trực Hiệp hội, các uỷ viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Hiệp hội và các doanh nghiệp hội viên. Thông tin từ Trangtin24h.

Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa dự hội thảo tại Hà Nội

Ngày 10/9, Đoàn đã tham dự Đại hội Hội Doanh nhân Thanh Hóa tại Hà Nội nhiệm kỳ V (2022-2027) và Gala Dinner kết nối Doanh nhân. Đồng thời, phối hợp với Hội Doanh nhân Thanh Hóa tại Hà Nội tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư vào tỉnh Thanh Hoá giữa Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh (HHDN) và Hội Doanh nhân Thanh Hóa tại Hà Nội.

Hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa tham dự Đại hội Hội Doanh nhân Thanh Hóa
Hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa tham dự Đại hội Hội Doanh nhân Thanh Hóa

Dự hội nghị có các đồng chí: Trịnh Tuấn Sinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Thi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo HHDN tỉnh, VCCI Thanh Hóa; đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành ở Trung ương; Hội đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội; CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam; HHDN một số tỉnh, thành phía Bắc; Ban chấp hành và hội viên của Hội DN Thanh Hóa tại Hà Nội.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Tại hội nghị, các đại biểu, các doanh nhân của HHDN tỉnh Thanh Hóa và Hội DN Thanh Hóa tại Hà Nội, các doanh nghiệp, doanh nhân các tỉnh, thành đã trao đổi thông tin về lĩnh vực, ngành nghề sản xuất, kinh doanh; chia sẻ các kinh nghiệm về quản trị doanh nghiệp, nguồn nhân lực và công tác phát triển thị trường. Bên cạnh đó còn có những nội dung về xu hướng chuyển đổi số, nắm bắt cơ hội và hội nhập trong thời đại công nghệ 4.0.

>> Theo dõi fanpage Trangtin24h để cập nhật thêm nhiều tin mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.