Hồng Đăng Hồ Hoài Anh về nước và được trả lại sự trong sạch

08/08/22
0

Thông tin Hồng Đăng Hồ Hoài Anh về nước đang rộ lên. Sự việc của nghệ sĩ được khá nhiều người quan tâm. Nguyên nhân bởi đây đều là những người trong giới giải trí, được biết đến như những người chồng người cha mẫu mực. Bên cạnh đó, Hồng Đăng còn là “con át chủ bài” của nhiều dự án phim “giờ vàng”. Trangtin24h sẽ cập nhật chi tiết thông tin cho bạn đọc ngay sau đây. 

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh sắp trở về Việt Nam
Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh sắp trở về Việt Nam

Thông tin Hồng Đăng Hồ Hoài Anh về nước khiến dân tình hào hứng

Từ trước đến nay, Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng luôn là những hình tượng người đàn ông mẫu mực. Hơn thế nữa, Hồng Đăng sự nghiệp còn đang lên như diều gặp gió. Rất nhiều bộ phim giờ vàng lên sóng khiến danh tiếng của anh càng lên cao. 

Thế nhưng, scandal nổ ra cuối tháng 6/2022 đã khiến tất cả bị vùi dập. Tin đồn hai nghệ sĩ xâm hại cô gái 17 tuổi tại Tây Ban Nha khiến dân tình hoang mang. Ngay sau đó, nước này đã thu hồi hộ chiếu và cấm hai người xuất cảnh. Mặc dù chưa biết đây có phải sự thật không, tuy nhiên hình tượng xây dựng bấy lâu của diễn viên và nhạc sĩ cũng đã bị vấy bẩn. 

Mới đây nhất, nhà chức trách đã cung cấp cho giới truyền thông Tây Ban Nha một tin hot. Theo đó, họ đã trả lại hộ chiếu cho hai nghệ sĩ người Việt Nam vào thứ 4 vừa qua – tức ngày 3/8. Ngay sau đó, thông tin Hồng Đăng Hồ Hoài Anh sẽ được về nước rầm rộ được báo đài đăng tải. 

Hai nghệ sĩ đã được trả lại hộ chiếu
Hai nghệ sĩ đã được trả lại hộ chiếu

Giải đáp chính xác về thông tin Hồng Đăng Hồ Hoài Anh sẽ về nước

Trangtin24h đã liên hệ với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch hỏi về những thông tin nêu trên. Theo đó, Ông Tạ Quang Đông – Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trả lời “Hai nghệ sĩ trên không bị bên phía Tây Ban Nha khiếu kiện và có khả năng sắp về nước”.

Khi liên hệ với Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam – cơ quan một trong hai nghệ sĩ làm việc thì cũng được câu trả lời. Ông Lê Anh Tuấn – Giám đốc Học viện đã thông tin với báo chí: “Phía Học viện chưa nắm được thông tin Hồng Đăng Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu về nước. Tuy nhiên, nếu đúng như báo chí đưa tin thì tất cả mọi người sẽ rất vui”.

Hiện tại các cơ quan ban ngành chưa đưa ra thông tin chính thức. Tuy nhiên, khả năng cao đây sẽ là sự thật. Nếu vậy thì chắc chắn đây sẽ là tin vui cho người hâm mộ. Và hy vọng rằng, Pháp luật công minh sẽ điều tra rõ chân tướng sự việc, trả tự do cho các nghệ sĩ.

"Thông

Phản ứng của cộng đồng khi hay tin hai nghệ sĩ được trả hộ chiếu

Thông tin hai nghệ sĩ về nước đã khiến dân tình cực kỳ mong chờ. Phía dưới đã hiện rất nhiều bình luận của cư dân mạng. Người thì mong chờ đây là sự thật, tuy nhiên cũng có những người tỏ ra nghi ngờ. Bên cạnh đó, cũng khá nhiều bình luận như “Không có lửa làm sao có khói”; “Hai anh đã bảo đi công tác rồi mà còn cứ “dí”,…

Bạn có suy nghĩ như thế nào với việc Hồng Đăng Hồ Hoài Anh về nước? Liệu đây có phải là sự thật? Hai nghệ sĩ có tội thật hay thật sự còn uẩn khúc gì phía sau? Hãy cho Trangtin24h biết suy nghĩ của bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.