Hung thủ giết người tại Láng Hạ là người tình của bạn gái nạn nhân

17/09/22
0

Vụ việc giết người tại Láng Hạ tối 15/9 khiến nhiều người qua đường bàng hoàng. Nạn nhân đi cùng một bạn nữ, bị taxi ép vào lề đường. Hung thủ sau đó đâm dao vào tim nạn nhân và ép bạn nữ lên xe. Ngay trong ngày 16/9 thì hắn đã bị bắt. Thông tin được cung cấp bởi Trangtin24h.

Hung thủ giết người tại Láng Hạ đã có vợ con

Hung thủ là L.V.Th (29 tuổi, hộ khẩu tại tỉnh Lạng Sơn) đã bị bắt để lấy lời khai. Tại trụ sở Công an, Th. khai đã có vợ con ở quê. Khi xuống Hà Nội làm việc đã quen với chị N  (là người bị ép đưa lên xe) và có quan hệ tình cảm. Anh ta và chị N đã yêu đương thời gian đến 3 năm từ 2019 đến 2022.

Hung thủ giết người tại Láng Hạ đã bị bắt
Hung thủ giết người tại Láng Hạ đã bị bắt

Thời gian gần đây, Th. thấy chị N thân mật với anh N.T. (27 tuổi, ở quận Hoàn Kiếm). Nghi người tình phản bội hên Th. đã ghen tuông và hai bên phát sinh mâu thuẫn. Tối 15/9, sau khi ăn tối ở Thái Nguyên thì hung thủ thuê xe đi Hà Nội để tìm người tình.

Giết người vì ghen tuông

Khi xuống đến Hà Nội, hắn đã đi tìm ở nhiều nơi nhưng không thấy chị N. Tuy nhiên, khi đang trên đường về thì Th. bắt gặp N. và anh T. đang cùng đi với nhau trên đường nên bám theo.

Vì ghen tuông, hung thủ đã tiễn tình địch về thế giới bên kia
Vì ghen tuông, hung thủ đã tiễn tình địch về thế giới bên kia

Khi đến số nhà 22 Láng Hạ thì hắn yêu cầu tài xế vượt lên và ép xe anh T. vào lề đường. Ngay sau đó, hắn dùng dao đâm vào đầu và ngực nạn nhân và ép chị N. lên xe về Thái Nguyên. Nạn nhân sau đó được đưa đến bệnh viện nhưng vì vết thương quá nặng, anh T. đã tử vong. Chị N sau đó cũng đã được công an giải cứu.

Theo hồ sơ của Công an, hung thủ giết người tại Láng Hạ đã từng có tiền sự về tội Gây rối trật tự công cộng. Công an quận Đống Đa đang tạm giữ Th. và hoàn tất hồ sơ để điều tra về hành vi giết người.

>> Theo dõi fanpage Trangtin24h để cập nhật nhiều tin nóng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.